Khoảng 18h tối 3/2, một vụ cháy đã xảy ra tại toà nhà Hado cao hơn 10 tầng nằm tại số 8 Cao Đạt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).  Đám cháy lan mạnh khiến nhiều người kinh hãi, phá cửa kính và nhảy từ trên lầu xuống dưới đường thoát thân.

Một nhân chứng cho biết, khoảng 18h họ thấy lửa và khói bất ngờ bùng phát tại nhà hàng nằm trên tầng 2 của toà nhà, rồi lan nhanh lên các tầng trên, theo Zing.

Đám cháy lan khá nhanh, khói đen thốc tới các phòng; trong khi tòa nhà chỉ có một cầu thang duy nhất và không có lối phụ. Trước tình thế nguy hiểm và gấp gáp, một số nhân viên và thực khách phá cửa kính, phi xuống đường thoát thân.

Giải cứu nhiều người mắc kẹt khi tòa nhà Hado Building bốc cháy
Phía ngoài tòa nhà triển khai cứu hỏa. (Ảnh: Thanh Hà)

Tuy nhiên, vẫn còn gần 20 người mắc kẹt trên các tầng cao khi tòa nhà đang cháy. Lực ượng PCCC đã điều hai xe chữa cháy cùng hai xe máy tới hiện trường cứu 17 người mắc kẹt trên tầng cao, theo Saostar.

Giải cứu nhiều người mắc kẹt khi tòa nhà Hado Building bốc cháy
Đám cháy làm nhiều người dân phố Cao Đạt hoảng sợ. (Ảnh: Thanh Hà)

Sau khi ngọn lửa được khống chế, bước đầu xác định không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Hiện, nguyên nhân vụ cháy hiện đang được nhà chức trách điều tra, theo Giao thông.

Khôi Minh (TH)