Trong lúc đu người bám lên thanh sắt ở hành lang lớp học tại tầng 2 để tập xà đơn, một nam học sinh lớp 8 (Hà Nội) bị ngã gãy một bên đùi và tay.

Vào 14h chiều ngày 17/10, em Nguyễn Mạnh Hải, học sinh lớp 8T1, Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã đu người bám lên thanh sắt ở hành lang lớp học tại tầng 2 tòa nhà để tập xà đơn, theo Dân trí.

Do đã từng bị gãy một tay vào khoảng một năm trước, nên khi đu người lên cao, bên tay yếu đã bị tuột khiến Hải mất đà và lao ra ngoài, rơi từ tầng 2 xuống đất.

Phát hiện sự việc, nhà trường đã lập tức đưa em Hải đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Tại cơ sở cấp cứu, các bác sỹ cho biết, em Hải bị gãy một bên đùi và gãy một bên tay. Hiện các bác sĩ đã bó bột bên tay bị gãy, còn phần đùi bị gãy, các bác sĩ cũng đã bó cố định và đang theo dõi thêm.

Được biết, khi tình trạng sức khỏe của Hải khá hơn sẽ được tiến hành phẫu thuật xử lý.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Kim Nga, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm cho hay, hiện nam sinh trên đã tỉnh táo và đang được điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Việt – Đức.

Cũng theo bà Nga, sự việc xảy ra là một sự cố đáng tiếc đối với nhà trường. Nhà trường đã cử giáo viên phối hợp với gia đình chăm sóc, theo dõi sức khỏe em Hải tại bệnh viện.

Khôi Minh