Sau khi va chạm với xe máy, chiếc xe khách đang trên đường từ Hà Nội về Thái Bình lao xuống ruộng, lật ngửa, nhiều hành khách hoảng sợ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/2 trên QL21B, thuộc địa phận xã Trung Lương, huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam), theo báo Lao Động đưa tin.

Vào thời điểm trên, xe khách mang BKS 17B-010.57 chở khoảng 40 hành khách đang trên hành trình từ Hà Nội về Thái Bình, khi đi qua xã Trung Lương thì bất ngờ gặp một chiếc xe máy sang đường thiếu quan sát do một nam thanh niên điều khiển.

Tài xế xe khách đã đánh lái để tránh nhưng vẫn va chạm nhẹ với xe máy khiến xe khách lao thẳng xuống ruộng, nằm lật ngửa, hàng chục hành khách ngồi trên xe hoảng loạn, nhiều hành khách bị thương, rất may không có người tử vong.

lat xe khach
Xe cứu hộ được huy động tới hiện trường. (Ảnh: nld.com.vn)

Vụ tai nạn làm ít nhất 7 hành khách bị thương, được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, người tài xế lái xe khách và nam thanh niên điều khiển xe máy không bị thương.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng điều động xe cẩu đến giải cứu chiếc xe khách khỏi hiện trường.

Theo thông tin trên Báo Giao Thông, ngay trong ngày 5/2, các nạn nhân bị thương đã ổn định sức khỏe và xuất viện trở về nhà.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: