Chỉ với một vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim truyền hình ăn khách thập niên 90 “Bao Thanh Thiên”, Hà Gia Kính đã nhanh chóng bước lên đỉnh cao sự nghiệp, trở thành người đàn ông trong mộng của hàng ngàn cô gái. Tuy nhiên cho đến nay anh vẫn rất lận đận trong chuyện tình cảm, trong lần gặp mặt phóng viên gần đây, nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không còn tính đến chuyện kết hôn hay có con”.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Hà Gia Kính hầu như rất ít khi dính tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, mới đây tên tuổi của nam diễn viên bỗng gây chú ý khi một cô gái họ Đàm đến tòa báo khóc lóc tự xưng từng có chuyện tình với ngôi sao phim “Bao Thanh Thiên” từ hơn 10 năm trước. Cô gái này còn khẳng định đã sinh cho Hà Gia Kính một cậu con trai và rất mong truyền thông giúp đỡ để con trai cô được gặp mặt cha đẻ.

“Đây chỉ là tin đồn. Tôi không phải là người dám làm không dám nhận. Tôi không còn tính đến chuyện kết hôn hay có con”, nam diễn viên phủ nhận.

Trong đời sống tình cảm, tài tử 56 tuổi thừa nhận đã hai lần yêu.

Mối tình đầu tiên phải kể đến nữ diễn viên Kim Tố Mai. Cặp đôi được coi là “kim đồng ngọc nữ” nhưng đáng tiếc chẳng bao lâu sau họ lại tuyên bố chia tay. Sau Kim Tố Mai, Hà Gia Kính gặp và yêu bạn diễn khi cùng đóng trong phim “Mã Vĩnh Trinh” – nàng Lý Uyển Hoa. Hai người cũng đã từng thề non hẹn biển nhưng đáng tiếc đây là một mối tình “có duyên nhưng không phận”.

Được biết, lý do của việc này là do nam diễn viên muốn tập trung vào công việc, chưa muốn kết hôn, trong khi Lý Uyển Hoa thì rất sốt ruột.

“Anh ấy là người cầu tiến, hiếu thuận. Năm đó, anh ấy nói về dự định kinh doanh, góp vốn với bạn bè. Anh nói là làm, khiến tôi rất nể phục. Nhưng khi đó tôi muốn sớm ổn định gia đình, anh ấy lại không thích. Tuổi xuân phụ nữ có hạn, tôi không muốn lãng phí thời gian nên chia tay”, Uyển Hoa cho biết.

Hà Gia Kính và người tình một thời Lý Uyển Hoa. (Ảnh: Internet)

Sau khi trải qua 2 mối tình khá sâu sắc với 2 nữ diễn viên nói trên, hiện tại Hà Gia Kính vẫn độc thân và quyết định chỉ dồn sức cho sự nghiệp thay vì tìm tình yêu mới.

“Nhiều người gọi tôi là lão nam thần ám chỉ tôi đã già. Người nhà cũng sốt sắng chuyện gia đình. Tôi lại thấy bình thường, 56 tuổi, vẫn còn trẻ trung, yêu đời, mọi thứ rất ổn. Việc có gia đình luôn khiến tôi áp lực”, anh chia sẻ.

Được biết, mấy năm gần đây Hà Gia Kính ít nhận đóng phim hơn và dồn tâm sức cho sự nghiệp kinh doanh. Thời gian rảnh rỗi, anh hứng thú với việc đi du lịch và kiểm tra chất lượng các sản phẩm từ công ty của mình, anh coi nó mới là “cậu con trai đích thực”.

Hà Gia Kính hội ngộ cùng các diễn viên thân quen trong bộ phim mới “Tân Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án”. (Ảnh: Internet)

Với vai trò mới, tôi thấy sự hứng khởi không kém thời kỳ đóng phim”, Hà Gia Kính trả lời phỏng vấn.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: