Vào ngày 10/6 vừa qua, Song Joong Ki đã có mặt tại  trung tâm hội nghị AsiaWorld-Expo ở Hồng Kông để giao lưu với các fan hâm mộ. Vào chiều cùng ngày, khi được phỏng vấn về bộ phim ‘Battleship Island’ sắp được khai máy, nam diễn viên đã tiết lộ anh đang phải ăn kiêng để có vóc dáng phù hợp với vai diễn mới.

Song Joong Ki cho biết, tuần sau “Battleship” sẽ bước vào lịch trình ghi hình nên “Những ngày này tôi đang tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để thân hình trở nên phù hợp với nhân vật trong phim”.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng nói đùa rằng, sự hiện diện của Lee Kwang Soo – người bạn thân nhất – có thể khiến anh mải mê với việc tiệc tùng ở Hồng Kông và quên mất là mình đang phải ăn kiêng.

Song Joong Ki
Nam diễn viên Lee Kwang Soo và Song Joong-ki chơi thân với nhau. (Ảnh: Soompi)

Bộ phim “Battleship Island”  dựa trên câu chuyện lịch sử có thật về Gunhamdo – một hòn đảo xa xôi ở vùng biển thuộc Nhật Bản vào thời chiến tranh thế giới lần II. Trong vai trò một người lính, nhân vật Park Moo Young do Song Joong Ki thủ vai sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ bí mật để giải cứu những đồng đội bị giam cầm trên đảo.

Được biết, ngoài Song Joong Ki, bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao gạo cội như: So Ji Sub, Lee Kang Wook.

‘Battleship Island’ dự kiến sẽ được ghi hình vào ngày 17/6 tới và chính thức khởi chiếu tại các rạp ở Trung Quốc và Hàn Quốc vào năm 2017.

https://www.youtube.com/watch?v=LFjvbYXLd7I#t=54

 

Thanh Phong

Xem thêm: