Theo thông tin từ trang RadarOnline, nữ diễn viên Angelina Jolie đang bí mật nhận nuôi thêm một bé trai có tên Allouy Shoun ở Campuchia. Theo đó, em bé này là một trong 13 người con của một gia đình nghèo khó sống trong khu ổ chuột của thành phố Siem Reap.

Tờ Radar Online cho biết, trong quá trình quay bộ phim “First They Killed My Father”, hai con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt là Shiloh (9 tuổi) và Zahara (10 tuổi) đã tỏ ra thân thiết với gia đình Allouy Shoun và khiến cô chú ý tới hoàn cảnh của họ. 

Shiloh thân thiết với các đứa trẻ của gia đình Shoun.
Shiloh thân thiết với các đứa trẻ của gia đình Shoun. (Ảnh: Radaronline)

Theo đó, Angelina đã quyết định nhận nuôi bé Allouy Shoun khi nhận thấy những đứa trẻ khá thích chơi với nhau.

Leida Shoun, chị gái của cậu bé Allouy Shoun, xác nhận với tờ Radar Online rằng Angelina Jolie đã giúp đỡ gia đình cô bé rất nhiều. Ngoài mua các vật dụng cần thiết, Angelina Jolie được cho là tặng một triệu USD cho gia đình con trai nuôi. Tuy nhiên, chuyện này vẫn được Angelina Jolie giấu Brad Pitt bởi anh chưa đồng ý nhận thêm con nuôi.

“Chuyện này được lên kế hoạch giống như một nhiệm vụ bí mật của quân đội. Angelina không muốn Brad biết chuyện cô ấy đang làm, vì anh ấy sẽ không hài lòng“, nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng này cho biết.

Theo thông tin từ trang RadarOnline, 2 cô con gái của Angelina đã mua quần áo mới cho những đứa trẻ của gia đình Shoun, với tổng trị giá 200 USD. Thậm chí 2 cô bé nhà Jolie-Pitt còn đưa gia đình Shoun đi chơi điện tử và tặng cho họ hai chiếc xe đạp mới.

Hai chiếc xe đạp mới được mua tặng gia đình Shoun
Hai chiếc xe đạp mới được mua tặng gia đình Shoun. (Ảnh: Radaronline)

Kể với trang RadarOnline, chị gái của cậu bé Allouy Shoun cho biết: “Cả gia đình cháu chỉ có một chiếc xe đạp và nó đã cũ rồi. Đối với gia đình cháu thì đây là một món quà tuyệt vời. Shiloh, Zahara và gia đình họ là những người rất tốt! Gia đình cháu đã quen biết họ được một thời gian. Họ đã hỗ trợ gia đình cháu rất nhiều. Cháu thường chơi với Shiloh và Zahara. Bọn cháu hay cùng chơi điện tử ở Angkor Centre”.

Được biết, những anh chị em của Leida đều nằm trong độ tuổi từ 16 tháng đến 23 tuổi. Cả gia đình họ đang sống tại một chiếc lán nhỏ trong khu làng ổ chuột Mondul tại Siem Reap. Cha của Leida đã 40 tuổi và không thể làm việc được do bệnh nặng. Cô bé phải bỏ học 2 năm trước đây vì không thể đủ tiền trang trải học phí, đồng thời còn có nghĩa vụ kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên Leida vẫn mong muốn có cơ hội học tập trở lại và trở thành bác sĩ. Cô bé nói: “Cháu muốn giúp đỡ những người khác”.

Gia đình của cặp sao này đã khá đông đúc nên Brad Pitt không muốn nhận thêm con nuôi vì sợ ảnh hưởng đến các con. ()
Gia đình của cặp sao này đã khá đông đúc nên Brad Pitt không muốn nhận thêm con nuôi vì sợ ảnh hưởng đến các con. (Ảnh: Internet)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: