Trong cuộc sống học sinh, có lẽ điều ghét nhất đó là mỗi lần kỳ thi tới, và các sinh viên đại học cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Nhưng nếu bỗng dưng một ngày nào đó thầy giáo cho chúng ta cơ hội đạt điểm cao mà không phải tham gia kiểm tra, bạn sẽ thấy thế nào?

Câu chuyện này xảy ra tại một trường đại học ở bang Ohio Hoa Kỳ. Một vị giáo sư ngành hóa học đã đánh cược với các sinh viên của mình rằng miễn là bất kỳ một sinh viên nào có thể từ phía hàng ghế cuối cùng ném bóng giấy trúng thùng rác ở phía trước, thì bài kiểm tra ngắn hôm đó mọi người sẽ đều được miễn và nhận được điểm A cao nhất.

hoc sinh1

Từ thước phim có thể nhìn thấy một nam sinh viên mặc áo xanh tự nguyện đứng lên và chấp nhận sự thách thức này. Kết quả bạn có tưởng tượng nổi không? Quả bóng đã thật sự bay trúng vào thùng rác ở tít tận góc bảng, khiến cho cả hội trường như vỡ oà trong tiếng cổ vũ, chúc mừng!

Hãy cùng xem đoạn video thú vị dưới đây và cùng chúc mừng các sinh viên may mắn này nhé! Hy vọng vị giáo sư sẽ giữ đúng lời hứa, nếu không thì khó lòng mà biết chuyện gì sẽ xảy ra….

https://youtu.be/nY3U-p1gcX0

Bạch Mỹ

Từ Khóa: