Rất nhiều lần, người ta nhìn thấy người đàn ông vô danh, lạ mặt này xuất hiện trong các bức ảnh của siêu sao Cristiano Ronaldo. Nhưng đã chẳng có một ai biết rõ về nhân vật kín tiếng, bí ẩn ấy.  

Anh chàng ấy tên là Ricky Regufe, 37 tuổi, hiện đang làm Giám đốc marketing cho Ronaldo. Ngoài ra, anh còn là bạn tri kỷ, tâm giao của ngôi sao người Bồ.

Regufe được giao trọng trách quản lý công việc kinh doanh nhưng thực ra anh còn làm nhiều việc hơn thế. Nhiều người cho rằng anh thậm chí còn là một “tổng quản”.

Regufe chăm lo chu toàn tất cả mọi việc cho Ronaldo: ký hợp đồng quảng cáo với đối tác, lên kế hoạch đi xem, cổ vũ hay thậm chí là xếp lịch nghỉ mất cho cả gia đình Ronaldo.

ricky_regufe_ronaldo3

Ngoài ra, người bạn thân còn được Ronaldo tin tưởng giao cho quản lý các dự án kinh doanh nhà hàng, khách sạn, thời trang, nước hoa…

Mối quan hệ của Ronaldo và Regufe bắt đầu từ năm 2003 khi cả hai còn đang chơi bóng trong màu áo Sporting Lisbon (một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha).

Trong khi Ronaldo không ngừng thăng tiến trở thành một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới thì Regufe đã chọn một lối đi khác. Năm 21 tuổi, anh này quyết định chấm dứt sự nghiệp quần đùi áo số và theo đuổi đam mê kinh doanh thể thao.

ricky_regufe_ronaldo2

Regufe chính là người mang về những bản hợp đồng tài trợ béo bở đầu tiên cho người bạn thân của mình với hãng đồ thể thao nổi tiếng Nike.

Kể từ đó, rất nhiều hợp đồng quảng cáo của Ronaldo với các thương hiệu lớn như Tag Heuer, Sacoor Brothers, Monster và PokerStars… đều do một tay Regufe dàn xếp.

Dưới đây là một vài hình ảnh chụp chung của Ronaldo và người bạn thân của mình:

13-1473256979945

ricky_regufe_ronaldo5

ricky_regufe_ronaldo6

ricky_regufe_ronaldo8

ricky_regufe_ronaldo11

Hữu Bằng (Tổng hợp)

Xem thêm: