Bất kỳ công việc nào cũng đều cần một sự tập trung, trong đó ngành thợ mộc cũng không phải là ngoại lệ. Không những thế, chỉ cần đôi chút phân tâm, họ rất có khả năng bị thương ngay. Nhưng điều đó không nói lên rằng họ không phải là những người hài hước.

Người thợ mộc dưới đây rất hiểu rõ làm thế nào để tìm thấy niềm vui thích trong công việc. Anh đã đặc biệt bôi một ít sơn đỏ trên ngón tay và giả vờ bị đinh đâm xuyên qua rồi nhờ đồng nghiệp đến giúp đỡ…

Phản ứng có vẻ đôi chút chậm chạp của anh chàng đồng nghiệp càng khiến mọi người cảm thấy buồn cười hơn.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn hiện trường giả, anh bắt đầu gọi đồng nghiệp có tên Tyler đến giúp đỡ. Sau khi nhìn thấy cảnh tượng do người đàn ông “ngụy trang”, người đàn ông to lớn Tyler rất kinh hãi.

Anh đã nhờ Tyler dùng kìm để kéo đinh ra, trong quá trình đó cũng đồng thời kéo cánh tay bị “thương” ra khỏi vị trí tới 2 lần…

Nhưng anh chàng Tyler không hề nhận ra điều kỳ lạ này, có lẽ bởi anh đang rất lo lắng cho đồng nghiệp. Ngay cả khi anh chàng thợ mộc có rút tay ra 2 lần nhưng Tyler đều không hay biết hay để ý tới. Thay vào đó chỉ đặt tâm vào làm thế nào để lôi chiếc đinh ra và giải cứu đồng nghiệp. Cuối cùng, sau khi hiểu ra đây chỉ là một trò đùa ác ý của đồng nghiệp, phản ứng của anh thật quá buồn cười!

Đúng là một anh chàng thú vị!

Bạch Mỹ

Xem thêm: