“Beckham” đã trở thành một thương hiệu đáng giá hàng trăm triệu bảng. Thậm chí, nữ hoàng Elizabeth II cũng phải chào thua thu nhập của gia đình giàu có bậc nhất nước Anh này.

Hóm hỉnh trả lời báo giới rằng mình chỉ “mơ” đóng vai James Bond mà thôi, David Beckham đã hài hước phủ nhận việc tham gia của anh vào sê-ri phim nổi tiếng “Điệp viên 007”. Anh đang tập trung vào việc mua lại một câu lạc bộ bóng đá tại Miami.

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)

Thương hiệu Beckham đã trở thành một cái tên quen thuộc. Không chỉ David, mà cả cô vợ Victoria và các con anh cũng có thu nhập vô cùng đáng nể nhờ tiền quảng cáo và kinh doanh thương hiệu thời trang. Các chuyên gia kinh tế thuộc tờ báo Sunday Times đã phải ngạc nhiên khi ước lượng tổng tài sản của gia đình nhà Beck: 470 triệu bảng Anh. Và hàng năm, thu nhập của họ vẫn tăng lên từ 30 đến 40 triệu bảng.

(Ảnh: Facebook)
Beckham và con trai (Ảnh: Facebook)

Như vậy, gia đình danh thủ bóng đá một thời này còn giàu có hơn cả Nữ hoàng Elizabeth II. Vị đương kim Nữ hoàng của Anh quốc có tổng tài sản 340 triệu bảng, và thu nhập khoảng 10 triệu bảng mỗi năm. Tất nhiên, khối tài sản đó vẫn chưa thấm tháp gì so với ông hoàng Bill Gates, với tổng tài sản ước tính khoảng 80 tỷ USD (52 tỷ bảng Anh).

(Ảnh: Facebook)
Một trong ba cậu quý tử nhà Beck (Ảnh: Facebook)

Thu nhập của gia đình David Beckham chủ yếu đến từ ba nguồn chính: thương hiệu bóng đá Footworks của David, tiền quảng cáo thương hiệu Beckham, và thương hiệu thời trang của cô vợ Victoria.

Thương hiệu Footworks của Beckham có giá 150 triệu bảng Anh. Còn hãng thời trang của Victoria đã tăng giá từ 1 triệu bảng năm 2009 lên tới 30 triệu bảng vào năm 2013. Năm ngoái, Victoria đã được vinh danh là một trong những doanh nhân đứng đầu Anh quốc.

(Ảnh: Facebook)
David Beckham (Ảnh: Facebook)

Thật ngạc nhiên là tài sản của gia đình nhà Beck chỉ thật sự tăng vọt khi David Beckham chuẩn bị từ giã sự nghiệp sân cỏ. Năm 2013, trước khi ngừng chơi bóng, Beckham trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, với 30 triệu bảng Anh trong 12 tháng.

(Ảnh: Internet)
Công chúa Harper của gia đình nhà Beck (Ảnh: Internet)

Trẻ con nhà Beck cũng không hề thua kém cha mẹ. Với 4 triệu người theo dõi tài khoản Instagram, cậu con cả Brooklyn sẽ sớm trở thành một ngôi sao được các hãng quảng cáo săn đón. Còn vẻ điển trai ngây thơ của Romeo Beckham thì hẳn phải làm nhiều cư dân mạng ngã gục. Cô công chúa nhỏ Harper có lẽ sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang, vì từ nhỏ cô bé đã được bà mẹ Victoria chăm chút cho hàng tủ quần áo.

(Ảnh: internet)
David Beckham (Ảnh: Internet)

Lần gần đây nhất Beckham được diện kiến nữ hoàng Anh là vào tháng 6 tại Cung điện Buckingham danh tiếng. David góp mặt với tư cách là khách mời và người phát biểu trong buổi lễ vinh danh những đóng góp của các nhà hoạt động vì cộng đồng tiêu biểu.

Quang Minh

Xem thêm: