Chấn thương dây chằng cách đây vài năm khiến David Beckham hiểu được tầm quan trọng của gia đình, đặc biệt với một người đàn ông nay đây mai đó như anh. Không còn như thời son trẻ, chàng cựu cầu thủ nước Anh giờ đây đặt mối quan tâm hàng đầu lên vợ và 4 đứa con thơ. Và mới đây, Beckham đã tiết lộ những thông tin thú vị về việc đón Giáng Sinh của gia đình mình.

“Tôi nghĩ Giáng sinh của gia đình tôi cũng chỉ như mọi người thôi. Nó rất bình thường”, Beckham cười lớn khi chia sẻ với phóng viên của đài BBC. “Chúng tôi mở quà tặng, vui vẻ bên nhau, thưởng thức bữa tối Giáng sinh theo kiểu truyền thống”.

Dù bận rộn nhưng vợ chồng David Beckham luôn cố gắng thu xếp để về nhà đón Noel cùng các con. (Ảnh: Usmagazine)
Dù bận rộn nhưng vợ chồng David Beckham luôn cố gắng thu xếp để về nhà đón Noel cùng các con. (Ảnh: Usmagazine)

Huyền thoại bóng đá một thời cho biết, “Tôi vẫn luôn yêu những dịp Giáng sinh. Đó là khoảng thời gian đặc biệt với tôi và gia đình. Tôi yêu tất cả những truyền thống liên quan tới ngày lễ này như: xem các bộ phim cũ, các chương trình TV kinh điển, nghe Nữ hoàng phát biểu, hát hò, bữa tối với gà Tây và các đồ trang trí…

Bây giờ, Giáng sinh rất ý nghĩa với trẻ con nên chúng tôi luôn muốn ngày này thật khó quên với chúng. Ngay cả khi chúng tôi ở Los Angeles hay Madrid, cả gia đình vẫn luôn quay về Anh đón Noel. Cả nước nhộn nhịp, sống động trong những ngày này và đây cũng là dịp mọi người chia sẻ tình yêu thương”- Beckham chia sẻ trên tạp chí Hello.

Được biết, trước đó, David Beckham từng khiến một cửa hàng bán lẻ một phen náo loạn khi đẩy xe hàng và cặm cụi chọn những món đồ như giấy gói đồ, quà tặng, thiệp, hoa quả sấy khô hay một số đồ ăn vặt để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh.

Christmas came early: David Beckham shopped up a storm in the London Colney branch of Marks and Spencer
Beckham giản dị chụp hình cùng nhân viên siêu thị khi đi mua sắm đồ chuẩn bị cho Giáng Sinh. (Ảnh: Dailymail)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: