Chiếc xe sau khi bỏ chạy tại một vụ tai nạn, lại tiếp tục gây ra các vụ tai nạn khác, làm tổng cộng 8 người bị thương và chỉ dừng lại khi đâm vào tường.

Ngày 15/11, tài xế lái chiếc xe Innova BKS 30A-63500 gây tai nạn liên tiếp tại huyện Ứng Hòa (Hà Nội), nhưng bỏ chạy và tiếp tục gây tai nạn tại huyện Thanh Oai, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Khoảng 15h ngày 15/11, chiếc xe Innova do Phạm Văn Công (28 tuổi, trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) điều khiển với tốc độ cao, khi chạy tới đoạn đường qua địa bàn xã Viên An, huyện Ứng Hòa, đã tông vào 3 xe gắn máy và 1 người chăn bò, làm 4 người bị thương.

Tuy nhiên, anh Công không dừng lại giải quyết vụ việc mà tiếp tục lái xe bỏ chạy. Khi chạy tới địa bàn xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, chiếc xe này tông tiếp 3 xe gắn máy và 4 người trên xe làm các nạn nhân văng ra đường trong tình trạng bị thương nặng. Sau đó, xe Innova tông thẳng vào bức tường một nhà dân mới dừng lại.

xe tay ga
Một chiếc xe tay ga bị hư hỏng nặng sau va chạm. (Ảnh: vnexpress.net)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân tại các địa phương đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Báo Vnexpress cho biết, khi chiếc xe dừng lại, một số người dân đã kéo tài xế ra ngoài xe và hành hung. Tới khi lực lượng chức năng có mặt, tài xế mới không bị đánh nữa. Trong 8 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, có  3 người trong tình trạng nguy kịch, 5 người bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, chiếc Innova bị bật tung nắp capo, nhiều phần kính chắn gió ở phía sau bị vỡ.

Hiện, lực lượng chức năng đang tạm giữ tài xế Công để tiếp tục làm rõ sự việc.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: