Đang làm việc thì bất ngờ gác lửng xưởng keo gần 100 m2 bị đổ sập, chôn vùi 4 nữ công nhân, khiến 2 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng.

Sáng ngày 27/10, một gác lửng xưởng keo tại hẻm 184 Lê Đình Cẩn (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Sài Gòn) bị sập khiến 4 người phải nhập viện cấp cứu, theo VOV đưa tin.

Thông tin được biết, 8h30 sáng nay, hàng chục công nhân đang làm việc tại xưởng keo trên thì bất ngờ gác lửng của xưởng keo sập do chất quá nhiều đồ, đè 4 công nhân nữ đang làm việc bên dưới.

Ngay sau đó, hàng chục người đã tiến hành đục tường bên ngoài xưởng để cứu 4 nạn nhân. Sau 15 phút, bức tường bị phá thủng, 4 công nhân được đưa ra ngoài.

Nhà xưởng nơi xảy ra vụ tai nạn. 4 nữ công nhân không chạy kịp đã bị chôn vùi dưới đống đổ nát – (Ảnh: vov.vn)

Theo đó, 2 người được đưa đi cấp cứu tại BV Bình Tân, quận Bình Tân; hai cô gái trẻ khác bị thương nặng được chuyển đến BV Chợ Rẫy cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Một nam công nhân cho biết trên báo Vnexpress: “Đang đóng hàng vào thùng cho khách thì nghe tiếng động mạnh ở phía trong, tôi kịp lao ra ngoài thì gác lửng sập xuống chỉ cách vài bước chân”.

Nhận tin báo lực lượng, chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: