FIFA vừa công bố Top 10 bàn thắng đẹp nhất World Cup futsal 2016. Trong đó bàn thắng của Minh Trí của futsal Việt Nam nhận danh hiệu bàn thắng đẹp thứ 2.

Theo kết quả bình chọn 10 bàn thắng đẹp nhất được FIFA công bố thì bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Minh Trí vào lưới Guatemala đã được bình chọn là bàn thắng đẹp thứ 2 trong danh sách đề cử 10 bàn thắng đẹp nhất của FIFA World Cup futsal 2016.

Trong số hơn 300 bàn thắng được thực hiện tại giải vô địch thế giới năm nay, FIFA chọn ra nhóm 10 bàn thắng ấn tượng nhất, sau đó công bố để người xem có thể bầu chọn rộng rãi trên Internet

Nhận được đường chuyền từ đồng đội, Minh Trí dùng ngực khống chế bóng, sau khi đảo người liên tiếp để loại 2 cầu thủ đội bạn, Minh Trí tung cú sút chéo góc chính xác hạ gục thủ môn Guatemala, nâng tỷ số lên 3 – 1 cho tuyển Việt Nam.

Cùng xem lại bàn thắng của Minh Trí

Ở trận đấu này Minh Trí  đã thi đấu bùng nổ vài lập hat-trick giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng chung cuộc 4 – 2 để lọt tiếp vào vòng đấu 1/8, vòng đấu loại trực tiếp trong lần đầu tiên dự FIFA World Cup futsal 2016 của Việt Nam.

bàn thắng đẹp nhất thuộc về Thueanklang của Thái Lan vào lưới Cuba. Bàn thắng này nhận được 37.800 lượt bình chọn. Đứng ngay sau đó là bàn thắng của Minh Trí. Đứng thứ ba là bàn thắng của Adil Habil (Marocco) vào lưới của Đ Tây Ban Nha.

Với bàn thắng thứ 2, Minh Trí đã vượt qua rất nhiều danh thủ khác như Falcao, Ricardinho và Abdiel Castrellon.

Như vậy ngay lần đầu dự World Cup futsal, đội Việt Nam đã thành công lớn khi nhận hai giải thưởng là giải phong cách (Fair-play) cho toàn đội và giải bàn thắng đẹp thứ 2 World Cup.

Ngọn Hải Đăng

Xem thêm:

 

Từ Khóa: