Tóm tắt bài viết

  • Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFP) công bố đoạn ghi âm xác thực việc ông Giang Trạch Dân hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công.
  • Trước đó, WOIPFG công bố đoạn ghi âm trong đó một quan chức Trung Quốc xác nhận hệ thống pháp luật, quân đội, cảnh sát và các cơ quan y tế nước này đều tham gia vào tội ác mổ cướp nội tạng.
  • WOIPFG khẳng định hoạt động mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công là tội diệt chủng, đồng thời khuyến cáo những người tham gia cần cải tà quy chính.

Đài Phát thanh Hy Vọng ngày 27/6/2015 đưa tin rằng vào ngày 25/6, Tổ chức Thế giới Điều tra đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG) đã công bố một đoạn ghi âm mới nhất về cuộc điện đàm giữa Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), Phó Thủ tướng Thường trực Trương Cao Lệ với nhân viên điều tra của WOIPFG. Điều này thêm một bước nữa chứng minh ông Giang Trạch Dân chính là người hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công.

Vào ngày 24/6/2015, nhân viên điều tra của WOIPFG đã lấy thân phận là thư ký văn phòng của ông Giang Trạch Dân, thực hiện cuộc điện đàm với Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ Trương Cao Lệ hiện đang ở Kazakhstan để chứng minh tội ác chủ mưu hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công.

Kết quả điều tra đã chứng minh:

1. Ông Trương Cao Lệ trong cuộc đàm thoại đã không hề phủ nhận, cũng như không một chút kinh ngạc khi nhân viên điều tra nói: “…đồng chí Giang Trạch Dân hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công”. Hơn nữa, trước yêu cầu của ông Giang đối với việc “khi thảo luận với Bộ Chính trị nhất định phải ngăn chặn các cuộc điều tra về sự việc này”, ông Trương đã lập tức nhận lời: “Tôi nhất định sẽ làm”, và xin ông Giang hãy “yên tâm”.

Những lời trên lại một lần nữa xác thực việc cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân đã hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công. Hơn nữa, số lượng học viên bị sát hại để lấy tạng đã lên tới hàng triệu. Ông Trương Cao Lệ, một trong những nhân vật tham gia chủ chốt vào tội ác diệt chủng này hoàn toàn biết rõ về sự thật khủng khiếp này.

2. Ông Trương Cao Lệ cũng thừa nhận: “cần phải xử lý hết những học viên Pháp Luân Công còn sót lại”, điều này chứng tỏ cho đến nay rất nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn đang bị giam giữ trở thành cái kho cung cấp nội tạng sống, đang phải đối diện với nguy hiểm bị mổ cướp nội tạng bất cứ lúc nào.

3. Ngôn từ của ông Trương còn cho thấy: Làn sóng khởi kiện ông Giang từ hàng vạn học viên Pháp Luân Công ở trong và ngoài nước đã tạo nên một áp lực tương đối lớn đối với các lãnh đạo cấp cao của ĐCSTQ. Ông Trương được coi là bình phong của ông Giang Trạch Dân trong bộ máy chính quyền ĐCSTQ. Hiện ông này đang tích cực lợi dụng các thủ đoạn quyền lực để che giấu tội ác này, đồng thời bảo vệ những thế lực còn sót lại của phe phái Giang Trạch Dân.

Dưới đây là nội dung cuộc điều tra qua điện thoại (File ghi âm xem ở trên):

Liên lạc viên Lý Quang: Xin chào!

Điều tra viên: Có phải liên lạc viên Lý Quang đó không?

Liên lạc viên Lý Quang: Vâng, xin chào!

Điều tra viên: Xin chào, đồng chí Trương Cao Lệ có ở gần chỗ anh không? Tôi là thư ký Lưu tại văn phòng làm việc của đồng chí Giang Trạch Dân đây.

Liên lạc viên Lý Quang: Xin chào anh, thư ký Lưu!

Liên lạc viên Lý Quang: Phó Thủ tướng Trương hiện vẫn chưa tới.

Điều tra viên: Anh biết khi nào thì tới không?

Liên lạc viên Lý Quang: Ít nhất 40 phút nữa ông ấy mới tới.

Điều tra viên: Uhm, vậy khoảng 50-60 phút nữa tôi gọi lại, có được không?

Liên lạc viên Lý Quang: Được.

Liên lạc viên Lý Quang: Alô?

Điều tra viên: Alô, có phải liên lạc viên Lý Quang đó không? Tôi là thư ký Lưu đây.

Liên lạc viên Lý Quang: Xin chào!

Điều tra viên: Đồng chí Trương Cao Lệ đã quay trở lại chưa?

Liên lạc viên Lý Quang: Đây đây, anh đợi một lát, tôi chuyển điện thoại di động cho ông ấy.

Điều tra viên: Ok, cảm ơn!

Liên lạc viên Lý Quang: Ok!

Trương Cao Lệ: Xin chào, tôi là Trương Cao Lệ đây.

Điều tra viên: Là thế này, tôi là thư ký Lưu tại văn phòng làm việc của đồng chí Giang Trạch Dân.

Trương Cao Lệ: Xin chào thư ký Lưu!

Điều tra viên: Xin chào ông! Đồng chí Giang Trạch Dân có mấy câu nhờ tôi nói với ông. Ông ấy nói rằng, gần đây có hàng vạn người tu luyện Pháp Luân Công kiện cáo đồng chí Giang Trạch Dân lên Viện Kiểm sát Tối cao, họ muốn truy cứu trách nhiệm việc đồng chí Giang Trạch Dân đã hạ lệnh mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công, cho nên đồng chí Giang Trạch Dân rất lo lắng về sự việc này. Ông ấy hy vọng…

Trương Cao Lệ: Oh.

Điều tra viên: Ông ấy hy vọng ngài khi thảo luận ở Bộ Chính trị, nhất định phải ngăn chặn việc truy cứu vấn đề đó.

Trương Cao Lệ: Được.

Điều tra viên: Ông có làm được không?

Trương Cao Lệ: Được, được, được.

Điều tra viên: Ông cần phải biết rằng truy cứu trách nhiệm trong việc mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công là rất to lớn, rất nặng nề, ông biết không? Ông chắc là hiểu rõ, đúng không?

Trương Cao Lệ: Tôi hiện đang ở Kazakhstan.

Điều tra viên: Oh, đúng rồi.

Trương Cao Lệ: Vừa mới xuống máy bay, vâng.

Điều tra viên: Đúng rồi, tôi muốn nói là sau khi ông quay trở về, sau khi ông quay trở về, về việc này ông phải…

Trương Cao Lệ: Xin Chủ tịch Giang cứ yên tâm.

Điều tra viên: Vẫn còn một việc nữa.

Trương Cao Lệ: Tôi, tôi…

Điều tra viên: Tôi muốn hỏi một chút.

Trương Cao Lệ: Tôi nhất định mà.

Điều tra viên: Tốt, được. Ông nhất định phải ngăn cản sự việc này, ông nên biết…

Trương Cao Lệ: Oh, nhất định mà.

Điều tra viên: Việc truy cứu tội mổ cướp nội tạng sống của hàng triệu học viên Pháp Luân Công, trách nhiệm rất nghiêm trọng.

Trương Cao Lệ: Oh, việc này, chúc Chủ tịch Giang mạnh khỏe trường thọ, chúc Chủ tịch Giang mạnh khỏe trường thọ.

Điều tra viên: Thế nên ông nhất định phải nắm chắc sự việc này. Còn một điều nữa, những học viên tu luyện Pháp Luân Công còn lại ông cũng phải xử lý hết, không được bỏ sót đấy.

Trương Cao Lệ: Được, được, được.

Điều tra viên: Cứ như thế nhé.

Trương Cao Lệ: Vâng, vâng, vâng.

Điều tra viên: Tạm biệt.

Trước đó, vào ngày 30/9/2014, WOIPFG cũng đã công bố một đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện với cựu Cục trưởng Cục Quân y trực thuộc Tổng cục Hậu cần Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc Bạch Thư Trung. Trong đó ông Bạch cũng đã xác nhận hệ thống pháp luật, quân đội, cảnh sát vũ trang và các cơ quan y tế từ trung ương đến địa phương dưới quyền kiểm soát của ĐCSTQ đều tham gia vào tội ác mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công trong những năm qua.

Vào ngày 20/6 vừa qua, WOIPFG cũng đã cho công bố kết luận điều tra: “ĐCSTQ dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này cũng đã được xác thực vào ngày 24/6 qua đoạn ghi âm về ông Trương Cao Lệ. Phát ngôn viên của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin.”

Qua bài viết này, WOIPFG đã khuyến cáo tất cả những ai đã tham gia vào cuộc bức hại Pháp Luân Công rằng: Bức hại Pháp Luân Công là tội diệt chủng có tổ chức, là tội ác chống lại loài người. Tội ác này cũng giống như tội phạm chiến tranh, không thể miễn giảm và tất cả những ai tham gia đều phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Hãy cải tà quy chính, cung cấp thông tin về nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng các học viên Pháp Luân Công, lấy công chuộc tội, chính là lối thoát duy nhất.

Tổ chức Thế giới Điều tra đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG) được thành lập vào ngày 20/1/2003, với mục đích trợ giúp các lực lượng chính nghĩa trong xã hội quốc tế và các cơ quan hình sự điều tra triệt để tội ác bức hại học viên Pháp Luân Công, giúp đỡ những người bị hại đưa những kẻ phạm tội ra trước công lý, nghiêm trị thủ phạm, cảnh tỉnh thế nhân.

Tổ chức Thế giới Điều tra đàn áp Pháp Luân Công
World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong
Điện thoại: 1-347-448-5790
Fax: 1-347-402-1444
Địa chỉ bưu chính: P.O.Box 84,New York, NY 10116 USA
Website: zhuichaguoji.org, upholdjustice.org

Theo chongmocuoptang.com
Tâm Minh tổng hợp

Xem thêm: