Sau trailer đầu tiên ra mắt vào tháng 11/2014 với nhiều pha hành động đẹp mắt, hãng Universal lại tiếp tục đẩy lượng adenalin của khán giả lên cao khi tung ra đoạn mở đầu của bộ phim đình đám Fast and Furious 7.

Không cần chào hỏi giới thiệu, bộ phim bắt đầu với không khí đầy căng thẳng nhưng vẫn rất “phỡn” đậm phong cách Mỹ của nhóm Dom. Họ đang làm gì trong xe đua, trong một chiếc máy bay vận tải ở độ cao cả nghìn mét? Tất nhiên họ sẽ nhảy xuống, nhưng ngồi trong xe hơi để lao xuống sao?… Tại sao và kết cục như thế nào thì khán giả sẽ phải đến rạp chiếu phim để tìm hiểu.

Tập 7 Fast and Furious lấy bối cảnh tại thành phố Abu Dhabi của các tỉ phú dầu mỏ chắc chắn sẽ tiếp tục làm khán giả “mãn nhãn” với hàng loạt xe hơi khủng và các bữa tiệc xa hoa (không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi).

Khán giả sẽ gặp lại dàn diễn viên quen thuộc Vin Diesel, Paul Walker và Dwayne Johnson cùng các diễn viên phụ Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson…

Phim hứa hẹn sẽ tiếp nối mạch câu chuyện của Fast and Furious Tokyo Drift năm 2003 khi Han qua đời. Nhân vật do diễn viên  Stratham thủ vai đã gây ra cái chết đó, nhưng gã này lại thù hận Dom cùng nhóm đồng sự do đã gây ra cái chết của người anh em của hắn trong tập trước… Khá phức tạp nhỉ? Có lẽ tất cả sẽ được giải quyết trong phim.

Fast and Furious 7 ra mắt tại Mỹ vào ngày 3/4 sắp tới.

Bạn có thể xem lại trailer 1 ở dưới đây:

Trần Phong tổng hợp