Là một trong những thí sinh được đánh giá cao từ những ngày đầu tham gia Miss Universe 2015 nhưng việc Phạm Hương không được lọt vào Top 15 của cuộc thi này khiến người hâm mộ và các chuyên gia không khỏi ‘choáng váng’. Tuy nhiên bất chấp những đồn đoán về các sự việc mờ ám sau sân khấu, Phạm Hương vẫn vui vẻ chấp nhận kết quả của mình và điều này khiến fan quốc tế rất khâm phục và không tiếc những lời khen có cánh giành cho cô.

Mới đây, trên diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missosology, một giải thưởng tuyệt vời do fan bình chọn vừa ra đời với tên gọi: “Giải cho người có tinh thần chơi đẹp” đã được trao cho đại diện của Việt Nam – Phạm Hương.

Trong bài, người viết khẳng định Phạm Hương là thí sinh đẹp nhất về cách ứng xử trong cuộc thi năm nay bởi lẽ dù không lọt top, cô cũng không hề lên tiếng phàn nàn một chút nào mà còn cảm ơn người hâm mộ đồng thời kêu gọi fan tôn trọng kết quả. Ngoài ra, hành động kêu gọi bình chọn cho người đẹp Dominican Republic ngay sau khi cô bị loại khỏi Top 15 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của rất nhiều tài khoản đến từ khắp các nước trên thế giới và các fan đa phần đều nhất trí gọi Miss Việt Nam là Hoa hậu chơi đẹp nhất Miss Universe 2015.

Bài viết về Phạm Hương trên fanpage của Missosology. (Ảnh: Facebook)
Bài viết về Phạm Hương trên fanpage của Missosology. (Ảnh: Facebook)

“Phạm Hương là một người chơi đẹp. Cô ấy là một trong những thí sinh đi tới phía trước (có lẽ là để chúc mừng Pia) chứ không tham gia vở kịch hỗn loạn phía sau với Ariadna. Cô ấy chọn kết thúc trong vui vẻ và mọi thí sinh khác nên học tập cô ấy….”, một khán giả đến từ Philippines viết.

“Tôi yêu cô ấy. Tôi cảm thấy buồn khi cô ấy không có mặt trong Top 15 nhưng đối với tôi, người đẹp đến từ Philippines, Mỹ, Úc Colombia và Việt Nam đều nằm trong top yêu thích của tôi. Hi vọng rằng năm sau, Việt Nam sẽ chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ”, một khán giả đến từ Philippines chia sẻ.

Một khán giả khác viết: “Chúc mừng Hoa hậu Việt Nam. Tôi hi vọng khán giả và người hâm mộ bạn sẽ đủ cứng rắn để chấp nhận kết quả. Chúc mừng bạn một lần nữa vì những gì đã làm được”.

Phạm Hương vẫn đang rất vui vẻ với các chuyến đi tại Mỹ của mình trong thời gian này. (Ảnh: Facebook)
Phạm Hương vẫn đang rất vui vẻ với các chuyến đi tại Mỹ của mình trong thời gian này. (Ảnh: Facebook)

Có thể thấy, sau mỗi cuộc thi nhan sắc, điều quan trọng không phải là chiếc vương miện hay dải băng đeo danh hiệu mà chính là hình ảnh và những dư âm mà bạn để lại trong mắt mọi người. Có thể bạn không là người đẹp nhất, bạn cũng không phải là người xuất sắc nhất nhưng hãy là người ấn tượng nhất và lịch sự nhất. Trong cuộc thi năm nay, Phạm Hương đã làm được điều này và chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về cô, Hoa hậu chơi đẹp nhất Miss Universe 2015.

Thanh Phong

Xem thêm: