Nhân vật Anandi trong ‘Cô dâu 8 tuổi’ được nhiều phụ nữ Ấn Độ coi là hình tượng mẫu mực, mạnh mẽ để học hỏi theo. Chính vì vậy, sau khi nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời, nhiều fan hâm mộ của bộ phim này đã cảm thấy sốc và choáng váng, thậm chí, vào ngày 7/4 vừa qua, một người phụ nữ của nước này đã… treo cổ tự tử theo thần tượng.

Theo thông tin từ tờ Times of India, vào ngày 7/4 vừa qua, một fan hâm mộ nữ có tên Madhu Mahanand (26 tuổi) ở thị trấn Ram Nagar (Ấn Độ) đã nhốt mình trong phòng ngủ cùng cậu con trai 2 tuổi, sau đó treo cổ tự vẫn.

Chồng của Madhu cho biết, khi đi làm về anh bấm chuông một lúc lâu mà không thấy ai ra mở cửa và chỉ nghe thấy tiếng khóc của con trai. Khi phá được cửa thì anh đã phải bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng thương tâm này.

Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ chồng Madhu có liên quan đến vụ việc này nên đã bắt giữ anh để thẩm vấn. Tuy nhiên, do lời khai của chồng Madhu và cha mẹ vợ đều khớp nhau nên sau đó anh đã được tự do.

Trả lời thẩm vấn, chồng Madhu cho biết, Madhu rất hâm mộ nhân vật Anandi do Pratyusha Banerjee đóng trong ‘Cô dâu 8 tuổi’, bởi vậy cái chết của nữ diễn viên này khiến Madhu sốc nặng dẫn đến trầm cảm: “Madhu sốc nặng khi biết Pratyusha Banerjee tự tử vào ngày 1/4. Cô ấy đọc từng tin tức sau đó và luôn hỏi tôi tại sao Anandi lại qua đời. Madhu cũng nói về việc sẽ đi theo Pratyusha, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là câu nói đùa”.

Cha mẹ vợ Madhu đã đứng lên làm chứng và bảo lãnh cho con rể và cho biết, vợ chồng Madhu trước giờ vẫn luôn hạnh phúc sau khi kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên con gái họ luôn bị ám ảnh bản thân là Anandi trong ‘Cô dâu 8 tuổi’ nên đã dẫn đến cái chết thương tâm này.

Chia sẻ với tờ Times of India, Bhushan Ekka – Thanh tra của sở cảnh sát Mumbai nói, họ đã nhận được nhiều cuộc điện thoại từ các gia đình sau khi nữ diễn viên sinh năm 1991 qua đời. Trong đó đa số là phụ nữ và cho biết, họ cảm thấy không an toàn với cuộc sống hiện tại. Một số người tuyên bố về việc muốn chết để được giải thoát.

Đã có nhiều phụ nữ Ấn Độ đau buồn đến ngã quỵ khi nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' quyên sinh. (Ảnh: India Today)
Đã có nhiều phụ nữ Ấn Độ đau buồn đến ngã quỵ khi nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ quyên sinh. (Ảnh: India Today)

Pratyusha Banerjee, nổi tiếng với vai Anandi trong ‘Cô dâu 8 tuổi’, đã treo cổ tự tử vào ngày 1/4. Rahul, bạn trai của Pratyusha bị cáo buộc tiếp tay cho nữ diễn viên tự tử. Theo đó, nếu Rahul không chứng minh được mình vô tội thì anh sẽ phải đối mặt với hình phạt ít nhất là 7 đến 8 năm tù giam.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: