CLB Chelsea của Cesc Fabregas đang xếp thứ 16 tại giải Ngoại Hạng Anh sau chuỗi khởi đầu tệ hại từ đầu mùa với 4 trận thua. Bất chấp những khó khăn gặp phải, cựu tiền vệ của CLB Arsenal vẫn đặt niềm tin trọn vẹn vào HLV Mourinho.

Chelsea, Chelsea EPL, EPL Chelsea, Chelsea English Premier League, Cesc Fabregas, Cesc Fabregas Arsenal, Jose Mourinho Chelsea, Football news, Football
Dưới sự dẫn dắt của Mourinho , Fabregas khẳng định Chelsea sẽ sớm trở lại quỹ đạo chiến thắng. (Ảnh: Indianexpress)

Sau khi để thua 1-3 trước Southampton ngay trên sân nhà Stamford Bridge tại vòng 8 Ngoại Hạng Anh hôm Thứ 7 vừa rồi (3/10), Jose Mourinho đang phải chịu áp lực rất lớn. Trong thời khắc khó khăn này, “Người Đặc Biệt” đã nhận được sự chia sẻ của CĐV Chelsea, sự tin tưởng của Ban lãnh đạo đội bóng và đặc biệt vẫn giành được niềm tin tuyệt đối từ các cầu thủ Chelsea, trong đó có ngôi sao người Tây Ban Nha, Cesc Fabregas.

Cesc Fabregas cho biết, Jose Mourinho là HLV giỏi nhất trong suốt chiều dài lịch sử của Chelsea. Vào thời điểm hiện tại, ngoài ông ra, không có bất kỳ HLV nào có thể giúp đội bóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn trước mắt.

“Ông ấy là HLV tốt nhất trong lịch sử của CLB và là người giỏi nhất mà chúng tôi có tính đến thời điểm hiện tại”, Fabregas chia sẻ.

Fabregas
Eden Hazard và Fabregas (phải) trong trận thua 1-3 trước Southampton. (Ảnh: Skysports)

Fabregas cũng qua thông qua tờ Marca (Tây Ban Nha) để gửi tới HLV của mình lời biết ơn sâu sắc: “Về mặt cá nhân, Mourinho đã giúp tôi trong thời điểm tôi gặp khó khăn nhất trong sự nghiệp (2014). Ông ấy đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi tôn trọng ông vì điều đó. Vì vậy tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì Jose yêu cầu”.

Sau cùng, Fabregas khẳng định Chelsea sẽ sớm trở lại quỹ đạo chiến thắng: “Chelsea hiện tại chơi không tốt, nhưng chúng tôi sẽ tốt dần lên vì chúng tôi đang có được HLV giỏi nhất. Mọi người đừng quên mới 5 tháng trước thôi chúng tôi đã đoạt chức vô địch Ngoại Hạng Anh rất thuyết phục. Chúng tôi sẽ sớm vượt qua thời điểm khó khăn này”.

Tấn Bình

Xem thêm: