Ca sĩ Hà Phương – em gái tỷ phú của Cẩm Ly cho biết sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về nước nếu được phía gia đình nam ca sĩ đồng ý, theo Tin360.

Ngày 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long – cựu thành viên nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ đã khiến giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng, tiếc thương.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên bạn bè cũng như người thân của Vân Quang Long đã đứng ra tổ chức tang lễ cho nam ca sĩ ở Mỹ.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về Việt Nam Ảnh 1
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đã bày tỏ sự bàng hoàng khi biết tin nam ca sĩ “Bởi tin lời thề” qua đời. Cô cho biết trên trang cá nhân: “Chào cả nhà! Mấy bữa nay Hà Phương đi chơi trượt tuyết cùng gia đình và đang trên đường bay về New York thì bỗng nghe thông tin ca sĩ Vân Quang Long vừa mất. Nhiều thông tin cho biết Vân Quang Long mất là vì bệnh tuyến tụy, thông tin khác là vì bị đột quỵ và tang lễ sẽ hỏa thiêu. Thật hư ra sao vậy cả nhà? Vân Quang Long là bạn diễn trước kia của chị Cẩm Ly của Hà Phương. Ôi, ông trời ơi! Chuyện gì đang xảy ra trên thế giới của chúng con trong năm nay thế? Thành thật chia buồn!”.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về Việt Nam Ảnh 2
Em gái Cẩm Ly –  ca sĩ Hà Phương không khỏi bàng hoàng khi biết tin Vân Quang Long qua đời

Sau khi chia sẻ, nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng của ca sĩ Hà Phương. Một tài khoản viết: “Chị Hà Phương ơi, giúp anh Long được đưa về Việt Nam theo di nguyện của anh Long. Rất mong chị giúp đỡ“. Phương đáp lại: “Hỏi người nhà Long đi. Nếu liên hệ đem Long về Việt Nam được thì chị sẽ hỗ trợ chi phí đó”.

Cách đây không lâu, tại đám tang của nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, Hà Phương và chồng của cô cũng đã viếng tặng 50.000 đô la (1,17 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện để hoàn thành tâm nguyện dang dở của cố danh hài.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về Việt Nam Ảnh 4
Vân Quang Long là bạn diễn trước kia của Cẩm Ly – chị gái của Hà Phương

Hà Phương (sinh năm 1972) là em gái thứ 2 của ca sĩ Cẩm Ly. Với khán giả trong nước, cô được biết đến là một giọng ca của dòng nhạc dân ca trữ tình cùng ca khúc gắn liền tên tuổi “Hoa cau vườn trầu”. Năm 2000, cô sang Mỹ định cư rồi lập gia đình với tỷ phú gốc Việt, Chính Chu.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly hứa sẽ hỗ trợ chi phí đưa Vân Quang Long về Việt Nam Ảnh 6
Hà Phương được khán giả yêu mến qua các ca khúc thuộc dòng nhạc dân ca trữ tình.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu