Em bé Hawkeye Huey, 5 tuổi đã trở thành nhiếp ảnh gia trẻ nhất của tạp chí “National Geographic”. Chúng ta cùng tìm hiểu xem em đã đến với nhiếp ảnh như thế nào nhé.

cau be1

Cha em là nhiếp ảnh gia Aaron Huey, do thường xuyên xa nhà nên em ít có thời gian được ở gần bên cha. Năm ngoái, để hai cha con thêm gắn kết tình cảm, người cha đã mua cho Hawkeye một chiếc máy ảnh và hai cha con cùng nhau đi các nơi chụp ảnh.

Mới đầu, người cha chỉ muốn mua cho con chiếc máy ảnh để theo chân cha chụp chơi đùa nhưng không ngờ Hawkeye cũng thể hiện cho mọi người thấy niềm đam mê nhiếp ảnh của em.

cau be2

Tư thế chụp còn rất chuyên nghiệp.

Hawkeye đã chụp được những bức ảnh đầy cảm xúc mà lại không giống ai.

cau be3

Chỉ cần nhìn thấy cảnh sắc thú vị là em cầm máy lên và chụp lại.

cau be4

Những hình ảnh này đều là do em tự mình chụp.

cau be5

cau be6

cau be7

cau be8

cau be9

cau be10

cau be11

cau be12

cau be13

cau be14

cau be15

Với đôi mắt ngây thơ của trẻ em, đây là điều em quan sát được ở thế giới này.

cau be16

Sau hai năm rưỡi cùng cha đi khắp nơi chụp ảnh, đây là thành quả em gặt hái được.

cau be17

Cha của em đã tạo cho em một tài khoản facebook và đăng tải ảnh mà em chụp được lên đó, không ngờ chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã có 130.000 người yêu thích.

cau be18

Hình ảnh em chụp không phải là những hình ảnh về cảnh sắc tuyệt đẹp có một không hai. Em cũng có sử dụng tính năng làm mờ nhưng chưa thành thạo. Tuy nhiên đó là những bức ảnh mang theo những xúc cảm khác với ảnh chụp của người lớn.

Bây giờ, em đã trở thành nhiếp ảnh gia trẻ nhất của tạp chí “National Geographic”. Ngoài ra, tạp chí “Time” cũng muốn mời em về chụp ảnh.

Gần đây em đã quyết định cho ra những bộ ảnh theo chủ đề.

cau be19

Điều này cho thấy, Hawkeye sẽ không còn chỉ chụp những hình ảnh mà em quan sát và tìm hiểu thế giới theo cách của mình nữa.

Càng chụp ảnh, sợi dây liên hệ tình cảm của hai cha con càng bền chặt.

San San biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: