Đối với những đứa trẻ mà nói, thì ngày đầu tiên đến trường là một ngày rất quan trọng và đáng nhớ. Chúng thường có tâm lý vừa lo sợ vừa hưng phấn, khi đó chúng rất cần sự động viên khích lệ của bố mẹ.

Tuy nhiên, em bé 4 tuổi Jackson Scherlen đã không may mắn có được điều đó, nên một đội ngũ cánh sát đã thay cho bố em làm việc đó.

Khi em bé Jackson mang vẻ mặt buồn rầu bước vào lớp học, thì đột nhiên xuất hiện một nhóm cảnh sát ăn mặc đồng phục chỉnh tề và xếp hàng ở hai bên để chào đón cậu. Mỗi người đều ôm và động viên Jackson, họ muốn em bé hiểu rằng, cho dù mất đi người bố thân yêu của mình, nhưng cậu vẫn có rất nhiều người quan tâm và họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho cậu trong những bước đường tiếp theo.

Ảnh: chụp màn hình báo doisongphapluat.com

18 nhân viên cảnh sát đi cùng em tới trường. Cảnh tượng trông thật ấm áp tình người!

Thì ra bố của Jackson là một cảnh sát, trong khi ông đang đi tuần tra trên đường, thì một xe vi phạm giao thông đã lao thẳng vào xe của ông. Mặc dù đã được cấp cứu ngay lập tức nhưng ông Justin Scherlen đã ra đi và để lại vợ và 4 người con

Ảnh: chụp màn hình báo doisongphapluat.com

Nhưng đồng nghiệp của ông Justin Scherlen không lỡ để cậu cô đơn trong ngày nhập học, nên đã quyết định thay ông Justin Scherlen làm tròn trách nhiệm của người bố.

Ảnh: chụp màn hình báo doisongphapluat.com

Họ đã đưa em bé Jackson đi học, ôm cậu, động viên cậu … với hi vọng có thể giúp cậu lấp bớt khoảng trống rất lớn trong tim…

Ảnh: chụp màn hình báo doisongphapluat.com

Khi biết được sự việc này, mẹ của Jackson cho biết: ” Điều này đã khiến cho Jackson hết sức kinh ngạc và phấn khích, tôi tin rằng anh Justin Scherlen ở trên thiên đàng sẽ rất tự hạo về những đồng nghiệp của mình.”

Ảnh: chụp màn hình báo doisongphapluat.com

Hi vọng Jackson có thể sớm lấy lại niềm vui, nghị lực và sự lạc quan để tiến bước trên con đường rất dài phía trước.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu