Chỉ vì chiều cao khiêm tốn mà thanh niên 26 mùa xuân xanh đi tìm vợ suốt 5 năm không thành. Quá buồn bực, anh nghĩ ra cách “chẳng giống ai”.

Azeem Mansuri Azeem, 26 tuổi, đã tìm kiếm cho mình một mối tình vắt vai trong suốt 5 năm qua, nhưng luôn bị từ chối chỉ vì chiều cao quá khiêm tốn của mình. Anh này cảm thấy chán ngấy khi những lời yêu thương từ đáy lòng liên tục bị từ chối mà chẳng thể làm gì ngoài đau đớn.

Sau một hồi đắn đo đã tìm đến cảnh sát để được giúp đỡ như một hình thức “dịch vụ công cộng”.

Azeem Mansuri Azeem tại đồn cảnh sát
Azeem Mansuri Azeem tại đồn cảnh sát. Ảnh Doanh Nghiệp Tiếp Thị.

Được biết, Azeem đã luôn tìm kiếm một bóng hình suốt 5 năm nay – nhưng vẫn chưa gặp may. Anh là người nhỏ tuổi nhất trong số 5 anh chị em và hiện đang kinh doanh một cửa hàng mỹ phẩm với anh trai ruột.

Azeem bỏ học từ khi lên lớp 5 vì luôn bị bạn bè cùng lớp chế nhạo và lăng mạ.

Khi 21 tuổi, hai cụ nhà anh bắt đầu giục đi tìm vợ. Tuy nhiên, với chiều cao 60cm thì đây chính là điểm yếu chí mạng của Azeem, và hầu hết những lời từ chối cầu hôn cũng từ việc này mà ra – “Tôi không thể ngủ vào ban đêm vì cô đơn. Tôi đã cố gắng rất lâu rồi. Tôi không thể tìm được ai để chia sẻ cuộc sống của mình.

Với chiều cao 60cm, anh này đã đi tìm cho mình một mối tình suốt 5 năm nay
Với chiều cao 60cm, anh chàng 26 tuổi đang đi tìm cho mình một mối tình. Ảnh Doanh Nghiệp và Tiếp Thị.

Cảm thấy mệt mỏi với những lời từ chối, Azeem đã đến đồn cảnh sát Shamli ở địa phương vào hôm thứ 4 và nhờ họ tìm hộ cho một cô vợ hiền!

“Chúng tôi không biết phải làm gì. Nhưng chúng tôi hứa sẽ giúp anh tới cùng nhé” – Đại diện sở cảnh sát cho hay.

Về vấn đề này, Azeem cũng đã tiếp cận với cựu Thống đốc bang là ông Akhilesh Yadav để giúp đỡ việc mai mối. 8 tháng trước, anh này đã gửi thư cho Thẩm phán phân khu Kairana (SDM).

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị.