Công ty quản lý của Lee Min Ho, Starhaus Entertainment đã chính thức xác nhận anh sẽ đóng cặp cùng mỹ nhân Đường Yên trong tác phẩm điện ảnh Bounty Hunters (Thợ Săn Tiền Thưởng). Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, “bà mẹ một con” Dương Mịch mới là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai nữ chính trong phim.

Nữ diễn viên Đường Yên (Ảnh: facebook)
Đường Yên (Ảnh: facebook)

Theo thông tin đăng tải bởi trang naver.com,  để có được cơ hội sánh đôi cùng mỹ nam Lee Min Ho, Đường Yên đã phải vượt qua người bạn thân Dương Mịch đồng thời vượt mặt hàng loạt người đẹp nổi tiếng khác cũng được nhà sản xuất nhắm đến như Châu Đông Vũ, Trịnh Sảng, Cảnh Điềm và Nghê Ni.

Được biết, trong phim “Bounty Hunter”, Đường Yên sẽ vào vai một người phụ nữ vô cùng khuyến rũ và xinh đẹp còn Lee Min Ho sẽ là một chuyên gia với võ thuật tuyệt đỉnh. Bộ phim còn có sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng Chung Hán Lương.

Lee Min Ho, Đường Yên và Chung Hán Lương trong phim Thợ Săn Tiền Thưởng.
Lee Min Ho, Đường Yên và Chung Hán Lương trong phim Thợ Săn Tiền Thưởng.

Bounty Hunter được thực hiện với ngân sách khoảng 30 triệu đô và sẽ quay ngoại cảnh tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan và các địa điểm khác ở châu Á. Dự kiến bộ phim sẽ được trình làng vào năm 2016.

Video:

Tiểu Bảo

Xem thêm: