Từ trước đến nay, chưa một ai có thể phủ nhận “sức mạnh” của những cây chổi cọ trang điểm. Không phải trải qua những ca phẫu thuật tốn kém, đau đớn… chúng ta vẫn có thể “đẹp gấp vạn lần” sau khi make up. Tất nhiên, dưới đôi bàn tay của các chuyên gia, các cô gái cũng có thể xấu đi một cách tùy ý.

Và loạt ảnh dưới đây về nhan sắc của các diễn viên thủ vai chính trong phim “Cô gái xấu xí” sau khi hóa trang sẽ khiến bạn phải sững sờ.

“Betty la fea” (Betty xấu xí) là phiên bản đầu tiên của loạt phim “Cô gái xấu xí” được trình chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới. (Ảnh: Tumblr)

Betty la fea (“Betty xấu xí”) là bộ phim nói về cuộc sống của một cô gái xấu xí nhưng rất tốt bụng tên là Betty và công việc không thích hợp của cô tại một tạp chí thời trang cực kỳ sang trọng ở thành phố Colombia. Sau khi được phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng trở nên tạo nên một trào lưu ở các khắp các quốc gia và được nhiều nước như: Mỹ, Israel, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Việt Nam… mua lại bản quyền để sản xuất lại phim này.

co gai xau xi 2a
Nhân vật nữ chính trong bộ phim này do nữ diễn viên Ana María Orozco sinh năm 1973 thủ vai. Cô sở hữu một thân hình gợi cảm và gương mặt hút hồn người đối diện. (Ảnh: Internet, tripod)
Sau khi được phát sóng vào năm 2008, bộ phim truyền hình “Cô gái xấu xí” phiên bản Trung Quốc đã trở thành một trong những chương trình truyền hình “hot” nhất trong năm. Thành công của bộ phim đã đưa nữ diễn viên trẻ Lý Hân Nhữ trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc. (Ảnh: Internet)
co gai xau xi 1c
Nữ diễn viên Lý Hân Nhữ (Ảnh: Sina)

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bộ phim này lúc đầu được dự đoán sẽ không thành công vì Lý Hân Nhữ.. quá xinh so với nhân vật mình đảm nhiệm. Tuy nhiên, những hoài nghi của giới truyền thông nhanh chóng bị “đánh tan” khi chỉ sau một tháng phát sóng, bộ phim “Cô gái xấu xí” của đài truyền hình Hồ Nam đạt tỷ suất bạn xem đài 9,3 điểm, và lập kỷ lục trong vòng 4 năm qua của đài truyền hình này.

co gai xau xi 3a
Nữ diễn viên Mona Singh chính là người vào vai “cô gái xấu xí” phiên bản Ấn Độ. Nhìn bức ảnh này, khó ai có thể đoán ra rằng cô có thể ‘xấu xí’ đến vậy sau khi hóa trang. (Ảnh: Southdreamz, Tripod)
co gai xau xi 3de
Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào nhưng nữ diễn viên Hope Diaz vẫn diễn ‘cực mượt’ khi đảm nhiệm vai chính trong phim “Cô gái xấu xí” phiên bản Mexico. (Ảnh: Imdb, Amazon)
 NSƯT Ngọc Hiệp đảm nhận vai nữ chính Huyền Diệu trong phim "Cô gái xấu xí" phiên bản Việt Nam. (Ảnh: Facebook)
NSƯT Ngọc Hiệp đảm nhận vai nữ chính Huyền Diệu trong phim “Cô gái xấu xí” phiên bản Việt Nam. Được biết, mỗi lần cô hóa trang để quay phim thì ngay cả các thành viên trong đoàn cũng phải thốt lên “xấu quá”. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: