Chỉ cách đây vài giờ, trên fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới đã công bố kết quả của vòng loại các vòng thi phụ: Trang phục dạ hội và Top Model. Đặc biệt, trong 2 danh sách này đều có tên của đại diện Việt Nam – Lan Khuê.

Được sự hỗ trợ trang phục từ nhà thiết kế Lý Quí Khánh, váy dạ hội lấy cảm hứng từ ngọn lửa bùng cháy đã giúp Lan Khuê tỏa sáng, đánh bại nhiều đối thủ nặng ký khác. Cụ thể, Lan Khuê – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 đã xuất sắc ghi tên mình vào top 10 Best Evening Gown  – trang phục dạ hội đẹp nhất. Đây được xem là một thành tích đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam trong những ngày qua.

fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 thông báo lọt vào top 30 Top Model. (Ảnh: Facebook)
Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 thông báo lọt vào top 30 Top Model. (Ảnh: Facebook)

Theo đó, top 10 đại diện có trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về: Bosnia & Herzegovina, Brazil, Cote d’Ivoire, Guadeloupe, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Mongolia, Puerto Rico và Vietnam.

Không những vậy, đại diện Việt Nam còn ghi tên mình vào top 30 phần thi Top Model. Danh sách đầy đủ 30 người đẹp thuộc top này: Albania, Argentina, Australia, Austria, Brazil, Cameroon, China PR, Cote d’Ivoire, Ethiopia, France, Georgia, Honduras, India, Ireland, Italy, Japan, Kazakhstan, Lebanon, Netherlands, Paraguay, Philippines, Poland, Puerto Rico, Russia, South Africa, South Sudan, Spain, Sweden, Venezuela, Vietnam.

miss Australia
Hoa hậu Australia xinh đẹp như 1 cô công chúa trong chiếc váy dạ hội. (Ảnh: Facebook)

Được biết Lan Khuê là một trong số ít những thí sinh đồng thời có tên trong danh sách cả hai phần thi quan trọng này, cùng với: Brazil, Ấn Độ, Ý và Peurto Rico, “vượt mặt” các cường quốc đang làm mưa làm gió tại các cuộc thi sắc đẹp như Venezuela, Colombia, Philippines…

Kết quả chung cuộc của 2 giải này sẽ được công bố và đêm chung kết diễn ra vào ngày 19/12 tới đây tại Hải Nam, Trung Quốc.

Guadeloupe
Đại diện Guadeloupe gợi cảm với đầm cúp ngực. (Ảnh: Facebook)
Cote d'Ivoire
Thí sinh Cote d’Ivoire nổi bật với set đồ vàng rực. (Ảnh: Facebook)
Bosnia & Herzegovina
Trang phục của thí sinh Bosnia & Herzegovina trông rất độc đáo và kiểu cách. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: