Không chỉ vui nhộn, 4 bộ phim hoạt hình sắp khởi chiếu trong tháng 8 này còn dạy trẻ cách tư duy, đề cao tính tự lập và tinh thần dũng cảm.

Đưa trẻ đi xem phim cuối tháng 8, ba mẹ Việt không nên bỏ qua 4 bộ phim hoạt hình hấp dẫn này
Đưa trẻ đi xem phim cuối tháng 8, ba mẹ Việt không nên bỏ qua 4 bộ phim hoạt hình hấp dẫn này.

Năm học mới sắp bắt đầu, để kết thúc một kỳ nghỉ hè thật trọn vẹn cho con trẻ, bố mẹ có thể tham khảo và dẫn con mình đi xem 4 bộ phim hoạt hình sắp khởi chiếu trong tháng 8 dưới đây nhé.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero

Thám tử lừng danh Conan không còn là bộ phim hoạt hình xa lạ với nhiều bạn trẻ. Trong tập này, Conan sẽ tìm ra bí ẩn đằng sau vụ nổ bom tại khu nghỉ dưỡng phức hợp “Edge of Ocean”. Điều thú vị là Toru Amuro-một cảnh sát Quốc gia liệu có dính lứu gì đến vụ án này hay không vẫn là một ẩn số. Bộ phim khởi chiếu ngày 17/08/2018 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phút giây kịch tính, hấp dẫn và hồi hộp. Hãy xem để cùng Conan tư duy phá án nhé!

SADKO Đại Chiến Thủy Quái

Bộ phim kể về một chàng trai với tài năng âm nhạc xuất chúng tên là Sadko. Sau khi được mời xuống thủy cung anh đã gặp gỡ nàng tiên cá Nastya. Để trở về cùng nàng, Sadko phải đánh bại mụ phù thủy bạch tuộc độc ác. Xem “SADKO Đại Chiến Thủy Quái” chúng ta sẽ được hòa mình vào thế giới thủy cung sinh động và chứng kiến sức mạnh cũng như tinh thần dũng cảm của chàng trai Sadko. Bộ phim khởi chiếu: 24/08/2018.

Quixote’s – The Heirs of La Mancha

Quixote’s – The Heirs of La Manchakể về Pancho, cậu bé 11 tuổi của Sancho Panza và hành trình đi tìm sự giúp đỡ để cứu thị trấn của mình thoát khỏi cơn bão. Qua bộ phim, chắc chắn chúng ta sẽ học được từ Pancho tinh thần dũng cảm, dám đương đầu và tìm cách giải quyết trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Bộ phim khởi chiếu: 31/08/2018.

Mèo Mập Đi Phượt

Đây là bộ phim nói về hành trình đi tìm chú mèo huyền thoại của hai cha con nhà mèo là Blanket và Cape. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị đan xen nhiều xúc cảm về một tình cảm gia đình. Bộ phim khởi chiếu: 31/08/2018.

Hàn Nhi