Hãy thử tưởng tượng lủng lẳng trên ‘cáp treo’ qua dinh thự của một bầy cá sấu thì sẽ như thế nào? Những ai mạo hiểm sẽ có được tận hưởng cảm giác vui thích khó quên và bầy cá sấu bên dưới chắc cũng ‘vui thích’ không kém.

Cùng đến với Công viên – Trang trại cá sấu (Alligator Farm Zoological Park) ở St. Augustine, Florida để có những trải nghiệm ‘độc nhất vô nhị’ nơi đây.

(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)
(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)

Điểm đến du lịch này cung cấp cho du khách cơ hội thưởng thức cái nhìn toàn cảnh về  các loài vật đáng sợ như cá sấu châu Phi, cá sấu Mỹ, cá sấu Caiman và cá sấu Gharial. Nơi đây khá phổ biến với 200.000 lượt khách tới tham quan mỗi năm.

Giám đốc công viên John Brueggen chia sẻ: “Các khóa học thử thách đang trở nên rất phổ biến ở Mỹ. Chúng tôi muốn tạo nét đặc trưng, cho phép người tham gia có thể quan sát nhiều hơn là mặt đất”. 

(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)
(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)

Và, chắc sẽ không có thắc mắc gì khi nói rằng trải nghiệm này thật độc đáo.

“Chúng tôi cho phép các khách du lịch thử có thể chiêm ngưỡng sở thú tuyệt vời này trong cái nhìn giống như của loài chim”, giám đốc nói thêm.

Và cái ‘cáp treo’ này có lẽ không đáng sợ như chúng ta nghĩ, bởi vì mỗi người tham gia được thắt ít nhất hai dây an toàn, dó đó tỷ lệ đặt cược bản thân trở thành bữa ăn ngon lành của một trong những chú cá sấu là vô cùng thấp.

(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)
(Ảnh: Zach Thomas/ CatersNews)

Công viên này đã được mở cửa trở lại vào năm 1893 để tạo khu triển lãm dành cho cá sấu Mỹ và nhằm mục đích tăng cường ý thức và bảo tồn động vật hoang dã với 24 chú cá sấu Mỹ. Đây cũng là nhà của vượn cáo, các loài chim kỳ lạ và loài trăn.

Hãy thử kiểm tra độ an toàn của trò mạo hiểm trong video dưới đây, nếu như bạn muốn tới nơi này:

https://youtu.be/SfotHEoqqUI

Theo Earthables

Thanh Hoa

Xem thêm: