Châu Âu là một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Từ những thành phố phồn hoa và lãng mạn như Paris (Pháp) đến những ngọn núi lửa hùng vĩ và đồ sộ như El Teide (Tây Ban Nha), châu lục này luôn toát lên vẻ đẹp của thiên nhiên, của đất, nước, con người, và văn hóa khiến bất cứ ai cũng muốn được một lần ghé thăm.

40 địa điểm du lịch châu Âu thú vị
Những địa danh du lịch trong cuốn sách

Nhằm giúp những người yêu du lịch lựa chọn điểm đến lý tưởng nhất cho chuyến hành trình Châu Âu, Lonely Planet đã xuất bản cuốn sách “Europe – 40 amazing experiences” (tạm dịch: Châu Âu – 40 trải nghiệm tuyệt vời). Hiện tại, Lonely Planet là công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch, đồng thời là nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch độc lập lớn nhất trên thế giới. “40 Amazing Experiences” gồm những hướng dẫn ngắn gọn, giúp người đọc có thể trang bị cho mình những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá Châu Âu.

Ebook 40 trải nghiệm du lịch từ Lonely Planet
Trang bìa cuốn “Europe – 40 amazing experiences”

Ebook được cung cấp miễn phí trên website của Lonely Planet. Để download về máy tính hoặc các thiết bị di động, bạn chỉ cần click vào đường dẫn: http://www.lonelyplanet.com. điền đầy đủ thông tin họ tên, quốc gia và địa chỉ email. Và bây giờ, hãy cùng khám phá Châu Âu nhé!

Biên tập: Lotus

Xem thêm: