Vào tối qua (3/4), các đồng nghiệp của nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ như: Kamya Punjabi, Vikas Gupta, Adaa Khan… đã tổ chức một buổi họp báo để tiết lộ những bằng chứng cho thấy, việc Pratyusha Banerjee tự tử là không thể và rằng cảnh sát đã quá vội vàng khi tuyên bố Rahul vô can. Thậm chí, họ còn mời một luật sư tham gia buổi họp báo.

Hai diễn viên Leena Dias và Vikas Gupta cho biết mối quan hệ của Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh rất phức tạp. Pratyusha bị bạn trai lừa dối.

“Nếu anh ta nói rằng anh ta không có lỗi gì cả thì tại sao anh ta lại để Pratyusha ở lại và biến mất một cách nhanh chóng khỏi bệnh viện?”, Vikas nói.

Leena tiếp lời Vikas: “Mặc dù Pratyusha luôn muốn mối quan hệ của mình và Rahul tiến triển tốt đẹp nhưng cô âý đã cảm thấy rất chán nản sau một thời gian cố gắng. Tôi còn nhớ vào tối 31/3, Pratyusha đã gọi điện cho tôi và nói rằng cô ấy thực sự muốn rút lui khỏi mối quan hệ này“. Cô cũng nói thêm rằng,  Saloni – bạn gái cũ của Rahul – cũng thường tìm gặp nữ diễn viên xấu số và đe dọa cô. Rahul biết điều đó nhưng không có hành động bảo vệ bạn gái.

Có cùng suy nghĩ với 2 người bạn của mình, Kamya Punjabi cho biết: “Khoảng 4 hoặc 5 ngày trước đây, Pratyusha có phàn nàn với tôi về việc Rahul lừa dối cô ấy. Vào lúc đó tôi đang ở Delhi vì vậy tôi đã nói với Pratyusha rằng, ước gì tôi có thể ở Mumbai, tôi sẽ có thể trò chuyện được nhiều hơn với cô ấy”.

Trong khi đó, Vikas Gupta tiết lộ nữ diễn viên quá cố thường xuyên bị bạn trai lạm dụng, đánh đập: “Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Rahul giở trò vũ phu với Pratyusha. Tại một bữa tiệc trước đây, anh ta còn tát vào mặt Pratyusha. Nhiều người biết việc này. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra bằng chứng khi cần thiết”.

co dau 8 tuoi
Nhóm diễn viên tổ chức họp báo, trong đó có Shashank Vyas (ngoài cùng bìa trái) – người đóng vai Jagdish trong ‘Cô dâu 8 tuổi’. (Ảnh: Indiatoday)

Trước tin đồn bạn mình mang thai khi tự tử, Kamya Punjabi cho biết: “Cô ấy rất muốn lập gia đình và luôn mong có 1 đứa con. Làm thế nào mà cô ấy lại kết thúc cuộc sống theo cách như thế khi mang trong mình 1 đứa bé? Điều đó là không thể”.

Ngoài ra, nhóm diễn viên còn cung cấp cho báo giới một thông tin bất ngờ là 10 ngày trước khi xảy ra vụ việc, Pratyusha từng chuẩn bị đệ đơn kiện Rahul. Bố mẹ của nữ diễn viên xấu số sẽ đồng hành cùng họ để đòi công bằng cho sao phim ‘Cô dâu 8 tuổi’.

Trước câu hỏi, vậy tại sao các bạn không báo cáo chuyện này với cảnh sát? Vikas đã trả lời: “Chúng tôi thực sự muốn làm như vậy, chúng tôi đã nói với các quan chức rằng chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết, chúng tôi cũng có chứng cứ, nhưng họ chưa gọi cho chúng tôi để yêu cầu về việc này.

Luật sự Falguni Brahmabhatt chia sẻ: “Đây mới chỉ là điều tra ban đầu. Cảnh sát không thể tuyên bố Rahul vô tội quá sớm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bằng chứng phục vụ quá trình điều tra”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: