Sau một đêm tìm kiếm không có kết quả, đến sáng 1/10, thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi xuống suối được tìm thấy cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 6km.

Sáng 1/10, khi đang đánh cá trên sông Đồng Nai, người dân phường Tân Mai, TP. Biên Hòa phát hiện thi thể một thanh niên nổi trên sông và báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an xác định thi thể là anh Nguyễn Tấn Phát (29 tuổi), người bị nước lũ cuốn trôi đêm qua dựa theo thông tin xe máy vớt được cùng gia đình nạn nhân, theo Vnexpress.

Tối hôm 30/9, thanh niên này cũng một người nữa chạy xe máy qua suối Săn Máu, nối phường Hố Nai – Trảng Dài (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) trong mưa lớn. Vừa qua cầu, anh ta cùng xe máy bị nước đổ về ào ào cuốn xuống suối.

Một người may mắn bám được vào cành cây và trèo lên bờ, người còn lại cùng xe máy bị nước cuốn mất tích. Người dân trong khu vực chạy ra cứu nhưng không kịp.

Suốt đêm qua, hàng chục cảnh sát cứu hộ cứu nạn đi dọc con suối, lặn tìm nạn nhân mất tích nhưng chỉ thấy chiếc xe cách cầu chừng 50m.

Tại khu vực này năm trước, ngày 26/9/2016, TP. Biên Hòa cũng gặp cơn mưa lớn khiến mực nước suối Săn Máu dâng cao, gây ngập nặng ở khu vực cầu dân sinh Bắc Hải đã khiến một người tử nạn.

Thanh Thanh (TH)

Từ Khóa: