Hai bộ hài cốt nghi của đôi tình nhân mất tích 26 năm vừa được phát hiện trong một hang động trên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Tối 30/5, công an Đồng Nai khám nghiệm 2 bộ hài cốt trong hang đá trên núi Chứa Chan (xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc), theo Tiền Phong.

Hai bộ hài cốt còn nguyên vẹn trong hang núi ở độ cao 400 mét. (Ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, tối 29/5, người dân vô tình phát hiện hai bộ hài cốt còn nguyên vẹn trong hang núi ở độ cao 400 mét nên báo cho chính quyền địa phương.

Hiện trường nơi phát hiện hai bộ hài cốt trên núi Chứa Chan. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Hai bộ hài cốt nằm cách miệng hang khoảng 3m. Bên cạnh còn có quần áo, dây nịt, dép, một chai thuốc bằng thủy tinh và một ly lớn.

Xác minh tại địa phương, cơ quan chức năng nghi vấn 2 bộ hài cốt trên là của chị P.T.A.D (sinh năm 1975, ngụ xã Xuân Trường) và anh T.V.T (sinh năm 1973, ngụ tại xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh).

Hai người có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng bị gia đình ngăn cản. Cả 2 người mất tích từ năm 1992 dù gia đình hai bên nỗ lực tìm kiếm, theo Tuổi Trẻ.

Hiện, công an đã mời người thân của đôi nam nữ mất tích trên đến nhận diện, đồng thời lấy mẫu xương mang đi giám định AND để xác định danh tính.

Thế Tam