Đôi lông mi dài là “Vũ khí bí mật” của một người đàn ông Ukraine. Bạn có tin không? Mỗi khi người đàn ông 58 tuổi này bước đi trên đường sẽ có rất nhiều phụ nữ vây quanh hỏi thăm ông.

Hầu hết các cô gái đều muốn lông mi của mình dài và dày. Họ cho rằng như vậy mới đẹp. Tuy nhiên, người ta lại không nghĩ rằng chủ sở hữu của đôi lông mi dài nhất thế giới lại là nam giới.

Người đàn ông 58 tuổi này tên là Valery Smagliy đang sinh sống tại thủ đô Kiev, Ukraine nói rằng: từ khi ông thay đổi chế độ ăn uống của mình, lông mi của ông bắt đầu phát triển đáng kể. Ngay cả lúc đi trên đường cũng có các cô gái đến hỏi: “Tại sao ông có thể để lông mi của mình dài được như vậy?”

Valery trả lời “Kể từ khi tôi ăn một số thứ, lông mi đã bắt đầu dài ra nhanh chóng”. Ông khám phá ra rằng thức ăn chính là yếu tố chính giúp lông mi dài và chế độ dinh dưỡng đặc biệt này có thể đem đến món tiền khủng lồ cho mình. Do đó, ông quyết định giữ kín bí quyết này. Có rất nhiều phụ nữ ganh tị với hàng lông mi của ông và họ thường hỏi “Làm thế nào ông có thể giữ lông mi của mình dài và lâu được như thế?”. Ông còn cho biết thêm: “Hầu hết mọi người khi nói chuyện với tôi, dù là nam hay nữ, họ thường tập trung nhìn vào lông mi của tôi hơn là nghe tôi nói. Nhưng thật lòng thì hàng mi này làm tôi không được thoải mái lắm. Chúng khá nặng do đó mắt tôi bị đau nhức, mệt mỏi thường xuyên hơn. Không chỉ vậy nó còn làm cho tầm nhìn của tôi bị hạn chế, luôn mất đi một khoảng không khi nhìn”.

Đôi lông mi dài 3cm của ông Valery Smagliy. (Ảnh: ntdtv.com)
Đôi lông mi dài 3cm của ông Valery Smagliy. (Ảnh: ntdtv.com)

Valery muốn được ghi danh trong sách Guinness World Records Registry. Do đó, ông đã mời họ đến xác minh. Nhưng lông mi của ông chỉ dài khoảng 3cm, nó còn cách quá xa so với hàng mi dài 6,99 cm của Stuart Muller người Mỹ hiện đang nắm giữ kỉ lục này. Ông đã quyết định cắt chúng vì những bất lợi mà chúng mang đến.

“Thực ra tôi có thể tiếp tục dưỡng mi để phá kỷ lục Guinness nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì. So với việc ghi danh vào sách kỷ lục thì tôi thích nhìn mọi thứ một cách rõ ràng hơn. Do đó, tôi sẽ tìm đến một salon chuyên nghiệp để cắt tỉa chúng sao cho thật đẹp” ông nói. Độ dài chính xác về lông mi của Valery sẽ được Lana Vetrova thông báo trong thời gian gần nhất.

Để lông mi dài rất bất tiện nhưng thật tò mò về những loại thức ăn mà ông đã ăn để có được hàng mi dài như thế…

Thanh Thanh biên dịch
Theo ntdtv.com