Nhiều người tin rằng nhóm máu có liên quan đến tính cách con người. Bạn thuộc nhóm máu nào, hãy xem bạn có những tính cách liên quan dưới đây không nhé!

1. Nhóm máu O

nhom mau 13

Những người có nhóm máu O thường nổi bật so với các nhóm máu còn lại. Họ thường đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và hướng tới đạt được những mục tiêu với tính cách dám nghĩ dám làm của mình. Họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời cùng với trực giác nhạy bén. Đồng thời họ cũng là những người có khả năng chịu áp lực cao.

Al Capone, Gerald Ford, John Lennon, Ronald Reagan, và Elvis Presley là những có người nhóm máu O. Họ thường hòa hợp nhất với những người cùng thuộc nhóm máu O và những người có nhóm máu AB.

2. Nhóm máu A

nhom mau 6

Nhóm máu A đặc biệt phổ biến ở Nhật Bản, cứ 4 người thì 3 trong số họ mang nhóm máu này. Những người nhóm máu A thường có xu hướng nhạy cảm hơn và dễ bị stress. Họ đôi khi lo lâu và tỏ ra bồn chồn hơn bình thường.

Mặc dù vậy, họ cũng khá sôi nổi và phù hợp với những người mang cùng nhóm máu A với mình hoặc những người có nhóm máu AB. George H. W. Bush, Rick James, Britney Spears, Richard Nixon, và Adolf Hitler là những người có nhóm máu A.

3. Nhóm máu B

nhom mau 9

Những người ở nhóm máu B có xu hướng trở thành các nhà sáng chế, diễn viên, nhà văn hay nhà thơ. Họ thường khá quan tâm tới bản thân mình và có thể trở nên tách biệt. Nhưng đơn giản họ chỉ muốn chăm sóc bản thân tốt nhất. Họ dễ bị các chứng bệnh gây mệt mỏi mãn tính.

Những người thuộc nhóm máu B thường đặc biệt hòa hợp với những người có cùng nhóm máu, nhưng họ cũng có thể hợp với những người có nhóm máu AB. Mia Farrow, Leonardo DiCaprio, Vince Young, Tome Selleck, và Paul McCartney đều có nhóm máu B.

4. Nhóm máu AB

nhom mau 11

Những người có nhóm máu AB có khuynh hướng sở hữu nhân cách rất đa dạng và khó có thể chỉ miêu tả vắn tắt qua vài câu. Họ thường có xu hướng cả hướng nội lẫn hướng ngoại.

Sự đa dạng trong nhân cách của họ giúp họ có thể hợp với những người thuộc tất cả các nhóm máu. Những nhân vật tiêu biểu sở hữu nhóm máu AB là Thomas Edison, Mick Jagger, John F. Kennedy, và Jackie Chan.

Theo higherperspectives
Phạm Tuấn Anh biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: