Sau khi đau bụng dữ dội, một người đàn ông mang tên Rajpal Singh sống tại thành phố Bathinda (Ấn Độ) đã vội tới bệnh viện để khám. Mới đầu, các bác sĩ chỉ nghĩ đơn giản rằng có lẽ anh ta ăn phải một thứ gì đó không vệ sinh nên mới bị đau bụng. Thế nhưng, tình trạng của anh ngày càng trở nên nghiêm trọng…

do vat trong da day 1

Các bác sĩ đã quyết định chụp X quang bụng của anh để tìm rõ nguyên nhân. Những vật kỳ lạ trong dạ dày của anh từ ảnh chụp đã khiến các bác sĩ sửng sốt.

do vat trong da day 2

Trong dạ dày của Singh có rất nhiều thứ đồ kim loại, đó là, 140 đồng tiền xu, 150 cây kim và còn rất nhiều đinh vít, bu-lông, thậm chí còn có cả vỏ pin đã hỏng. Bác sĩ đã báo cho người nhà của bệnh nhân rằng nếu anh Singh không được phẫu thuật kịp thời thì khối kim loại này sẽ đâm thủng dạ dày và gây nguy hiểm đến tính mạng của anh.

do vat trong da day 3

Bác sĩ Gandeep và 5 bác sĩ khác đã phải tiến hành ca phẫu thuật cho anh Singh trong 9 tiếng đồng hồ, nhưng thực hiện trong một lần không thể loại bỏ hoàn toàn hết những thứ anh đã nuốt vào bụng.

Khi được hỏi về lý do tại sao ăn kim loại, anh Singh giải thích rằng, mỗi khi cảm thấy phẫn uất hay áp lực lên tinh thần quá lớn, anh lại ăn kim loại. Mỗi lần tích lũy thêm một chút, vậy nên kim loại được nuốt vào trong bụng anh nhiều đến như thế.

San San

Xem thêm: