Nếu bạn là một người hâm mộ các nhân vật siêu anh hùng hay một người đam mê xe (hoặc cả hai), chắc hẳn bạn đã từng mơ ước được sở hữu một chiếc Xe dơi (Batmobile), chiếc xe mang tính biểu tượng được điều khiển bởi Người Dơi trong siêu phẩm của Marvel.

Chúng ta đã thấy rất nhiều phiên bản của chiếc xe tuyệt vời này trên phim hoạt hình, truyện tranh, và tất nhiên, những bộ phim bom tấn. Và chiếc xe này khá giống với chiếc xe Batmobile từ loạt phim 3 phần do Christian Bale đóng vai chính.

(Ảnh: YouTube/Mr JWW)
(Ảnh: YouTube/Mr JWW)

Chiếc Batmobile này được làm từ một chiếc Lamborghini Gallardo và rất nhiều sợi carbon bởi đội độ xe chuyên nghiệp Galag.

Đội độ xe Galag gồm những người đam mê xe hơi khá giả với mong muốn biến ước mơ của họ thành hiện thực. Những gì họ đã làm là lấy một chiếc Lamborghini Gallardo, đắp lên đó rất nhiều sợi carbon, gắn động cơ V10 5.2 lít cùng với rất nhiều bí quyết kỹ thuật để biến chiếc xe thành một chiếc xe dơi – Batmobile thực tế cuộc sống.

(Ảnh: YouTube/Mr JWW)
(Ảnh: YouTube/Mr JWW)

Chiếc xe độ này sẽ được đội mang tới cuộc đua siêu xe xa xỉ Gumball 3000 Rally năm nay, với hành trình đi qua các nước châu Âu, xuất phát từ Dublin, Ireland và đích đến là Bucharest của Rumani.

Chiếc xe sau khi được trang trí để tham dự giải đua trứ danh:

(Ảnh: Autotriti.gr)
(Ảnh: Autotriti.gr)
(Ảnh: Autotriti.gr)
(Ảnh: Autotriti.gr)

Theo đoạn video đăng trên YouTube, phiên bản của họ về Batmobile mất hơn 12 tháng để thực hiện. Kỹ sư trưởng của dự án cho biết họ đã hợp tác với Koenigsegg, một cửa hàng siêu xe đến từ Thụy Điển đã từng sản xuất siêu xe nổi tiếng One:1, Regera, và nhiều mẫu xe đẹp khác

(Ảnh: Autotriti.gr)
(Ảnh: Autotriti.gr)
(Ảnh: Galag/GF Williams)
(Ảnh: Galag/GF Williams)

Trong khi chờ đợi chiếc Xe dơi huyền thoại xuất hiện ở Gumball, hãy cùng xem đoạn video dưới đây:

Theo Elitereaders
Thu Hiền

Xem thêm: