Hiện nay để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ của nhà cửa và văn phòng, thảm là vật dụng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Ngoài ra công dụng kê lót thảm còn giữ cho đôi chân của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nền gạch lạnh, giảm tiếng ồn hay khi trẻ em ngã không gây nguy hiểm. Thảm trải sàn rất đa dạng về chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên nếu màu của thảm giống hệt màu lông thú cưng của bạn thì sẽ thế nào nhỉ?

Deb Lythgoe là một phụ nữ Anh năm nay 34 tuổi. Cô có nuôi một chú chó giống Poodle màu xám tro tên là Stanley. Trong một lần cùng vị hôn phu của mình là Pete Chisnall đi dạo phố, hai người đã trông thấy một chiếc thảm trải sàn có màu sắc giống hệt màu lông của chú cún yêu. Tất nhiên là họ cảm thấy vô cùng thích thú và ngay lập tức mua nó về. Từ đó đã kéo theo những tình huống dở khóc dở cười không ngờ tới.

chu cho co bo long nhu tam tham 1

Chú chó Stanley vừa nhìn thấy liền lao tới nằm soài ra thảm lăn tròn. Hẳn là nó đã tìm thấy “tình yêu lớn” của đời mình nên ngày nào cũng dành phần lớn thời gian nằm trên chiếc thảm yêu quý.

chu cho co bo long nhu tam tham 2

Vì màu sắc của “cặp đôi cún-thảm” này quá đỗi giống nhau, nên ngay cả Deb và Pete cũng không ít lần vấp ngã vì không nhìn thấy chú cún yêu đang nằm trên thảm. Rất may những tình huống như vậy cả người và vật đều không bị thương.

chu cho co bo long nhu tam tham 3

Từ ngày có tấm thảm, Deb cảm thấy vô cùng thích thú, cô thường xuyên chụp ảnh về Stanley và tấm thảm.

chu cho co bo long nhu tam tham 4

Ngay cả hai bé của cô cũng tỏ ra rất thích tấm thảm này, ngày nào chúng cũng chơi đùa cùng Stanley trên tấm thảm.

chu cho co bo long nhu tam tham 5

Bạn có thể nhìn ra chú chó đang nằm trên tấm thảm này không?

chu cho co bo long nhu tam tham 6 chu cho co bo long nhu tam tham 7

Khi trả lời phỏng vấn, Deb cho biết, bình thường Stanley rất ôn hoà và rất biết chăm sóc trẻ con. Nhưng từ ngày có tấm thảm, nó chỉ thích được nằm trên đó mà thôi. Cũng bởi vậy mà vô tình gây ra chút rắc rối nho nhỏ nhưng có phần đáng yêu. Mặc dù vậy, họ vẫn quyết định giữ lại tấm thảm để làm chỗ chơi đùa cho chú cún cưng.

chu cho co bo long nhu tam tham 8

Nếu bạn đang có ý định mua một tấm thảm cùng màu với thú cưng trong nhà, tốt nhất hãy suy nghĩ lại nếu như không muốn bất chợt giật mình hay vấp ngã vì không nhìn thấy thú cưng.

Quỳnh Chi

Xem thêm: