Trong một lần tới thăm người thân tại thành phố Edmonton, Canada cùng cô bạn gái Kathleen Starrie, anh chàng đến từ New Zealand, Daniel Gray đã bị mẹ vợ thách đố làm việc có ý nghĩa cho quê hương.

Không để mất mặt, chàng rể đã có một ý tưởng độc đáo cho chuyến đi của mình. Tại đây cặp đôi đã kiến tạo nên một thứ mà có thể đánh bại cái lạnh giá của tháng 12. Hãy xem họ đã sáng tạo ra thứ gì nhé!

Sau 5 ngày làm việc miệt mài cùng với sự tò mò của họ hàng,  Daniel Gray đã cho ra đời một kiệt tác hoàn hảo tại khu vườn sau nhà Kathleen.

Trước hết là phải có một khoảng đất đủ rộng và sạch sẽ. Cho nên công việc đầu tiên là dọn sạch chỗ này.

xay ngoi nha tuyet 1

Bước tiếp theo là chuẩn bị thật nhiều những viên gạch băng. Để có được những viên gạch này, họ đã thu thập nhiều hộp đựng sữa khác nhau, sau đó đổ đầy nước ngọt rồi cho vào kho lạnh. Chẳng bao lâu họ đã có vô số gạch băng đủ màu sắc cho công trình của mình.

xay ngoi nha tuyet 2

xay ngoi nha tuyet 3

Công cuộc xây dựng bắt đầu.

xay ngoi nha tuyet 4

xay ngoi nha tuyet 5

xay ngoi nha tuyet 6

xay ngoi nha tuyet 7

xay ngoi nha tuyet 8

Cùng chiêm ngưỡng bên trong, thật khó tin phải không?

xay ngoi nha tuyet 9

xay ngoi nha tuyet 10

Đến giờ chắc chắn bạn đã nhận ra Daniel đang xây cái gì rồi! Công trình này đều được dựng lên từ tuyết và những viên gạch băng.

Có lẽ đây là căn lều băng thoải mái và mĩ lệ nhất từng thấy, một không gian thật lí tưởng…

xay ngoi nha tuyet 11

Daniel cho biết anh rất vui và tự hào về thành quả lao động của mình.

xay ngoi nha tuyet 12

xay ngoi nha tuyet 13

Căn lều băng tuy đã tiêu tốn không ít thời gian và công sức của anh cũng như những người thân, nhưng anh hoàn toàn cảm thấy mãn nguyện. Bạn có nghĩ sẽ ngủ được cả đêm trong này không?

Quỳnh Chi

Xem thêm: