Phát hiện con trai mới sinh tử vong, sản phụ cùng người nhà ở Bình Phước cho rằng bệnh viện có sự tắc trách nên yêu cầu làm rõ.

Theo Zing đưa tin, rạng sáng cùng ngày, sản phụ Phạm Thị Tuyết Nhi (18 tuổi, ngụ xã Long Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) vào Bệnh viện Công ty cao su Phú Riềng ở huyện Phú Riềng chờ sinh.

Đến khoảng 5h30 cùng ngày, chị Nhi sinh thường được bé trai nặng hơn 3 kg. Tuy nhiên, gần một giờ đồng hồ sau, cháu bé có biểu hiện bất thường, khó thở và được các bác sĩ cấp cứu nhưng không qua khỏi, tử vong sau đó.

Nhận được tin báo con trai tử vong, sản phụ cùng người nhà bức xúc cho rằng bệnh viện có sự tắc trách nên yêu cầu làm rõ và đăng tải mạng xã hội với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo người nhà, trước khi sinh, sản phụ Nhi sức khỏe bình thường, sau khi hạ sinh bé trai không có biểu hiện bất thường.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Phước xác nhận có một trẻ sơ sinh tử vong sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa cao su Phú Riềng. Hiện các bên liên quan đang họp và chưa có kết luận về nguyên nhân tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: