Gần đây, trên mạng xã hội lan tỏa hình ảnh cho thấy đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị hành hung trong một quán bar ở quận 1, TP.HCM. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng đêm 9/9 vừa qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và một vài người bạn đến một quán bar nằm trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 để thư giãn.

Trong lúc vui chơi, nhóm của đạo diễn phim “Kong: Skull Island” đã xảy ra mâu thuẫn với một số thanh niên khác và cãi vã to tiếng.

Sau đó, vị đạo diễn của bộ phim đình đám quay tại Việt Nam bị một đối tượng dùng chai thủy tinh đánh vào đầu và mắt, phải nhập viện cấp cứu.

Đạo diễn Kong bị đấm vào mặt và đập chai lên đầu, nhóm người còn đánh nhiều người tại quán bar, sau đó họ bỏ đi. Được biết, nhóm người này và đạo diễn hoàn toàn không quen biết trong quán bar hay có xích mích trước đó, nguồn tin từ Dân Trí.

Hình ảnh đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị hành hung. (Ảnh cắt từ clip).

Phía Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cũng đã có đơn trình báo về vụ việc ông Jordan Vogt-Roberts bị đánh tại quán bar trên.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến Việt Nam dịp này để dự lễ trao giải VTV Awards 2017 tại Hà Nội tối 7/9. Một số dự định hoạt động khác của vị đạo diễn này tại Việt Nam đang bị trì hoãn bởi vụ việc vừa xảy ra.

Đạo diễn Kong đã có mặt tại khai mạc hội chợ ITE tại TPHCM với tư cách Đại sứ du lịch Việt Nam vào ngày 7/9. (Ảnh: Phú Thọ).

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết đã cử lãnh đạo đến thăm đạo diễn “Kong: Skull Island” và gửi công văn yêu cầu UBND TP.HCM điều tra rõ vụ việc.

Jordan Vogt-Roberts được chú ý sau thành công của Kong: Skull Island. Jordan từng bày tỏ nguyện vọng muốn sống và làm việc lâu dài tại TP.HCM.

Hồi tháng 3, ông được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020.

Thanh Thanh (TH) 

Xem thêm:

 

Từ Khóa: