Tom Cruise vừa hoàn thành bộ phim mới nhất của anh, Nhiệm vụ bất khả thi 5: The Rouge Nation (tạm dịch, Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn). Đêm thứ Hai vừa rồi (27/7), anh đã cho khán giả thấy, ngoài tài diễn xuất, anh còn có cả tài hát nhép.

Trận đấu lip-sync giữa Tom Cruise và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Jimmy Fallon đã làm khán giả thích thú vì tài lẻ của chàng điệp viên Ethan Hunt.

Tom Cruise đã góp phần tạo nên sự thành công của “Nhiệm vụ bất khả thi”, một trong những tập phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh, với doanh thu của 4 phần đầu lên tới 2 tỷ USD trên toàn cầu và đang đứng thứ 20 trong danh sách những loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Trong phần 5 này, “chàng diễn viên đã 53 tuổi này” vẫn giữ được phong độ cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp diễn xuất. Anh vẫn tự mình thực hiện các cảnh nguy hiểm như đu người ngoài máy bay ở độ cao 1.500m, lao dốc xuống bồn nước khổng lồ và nhịn thở trong thời gian dài, và trực tiếp đóng một trong những cảnh tạo nên hình tượng Tom Cruise: rượt đuổi bằng xe motor phân khối lớn.

Video Tom Cruise tự thực hiện cảnh đu người ngoài máy bay:

“The Lip-sync battle” là một chương trình giải trí, trong đó các ngôi sao nổi tiếng cùng thi xem ai “giả vờ hát” giống thật nhất.

Video về cuộc thi hát nhép giữa Tom Cruise và Jimmy Fallon diễn ra vào tối thứ Hai vừa qua:

Theo bạn thì anh chàng điệp viên nổi tiếng này có giống như một “ngôi sao ca nhạc” thực thụ hay không?

Minh Trí tổng hợp