Trong tập phim thứ 24 của series điệp viên nổi tiếng, James Bond (do Daniel Craig thủ vai) nhận một nhiệm vụ mới ở Mexico City và Rome. Trên hành trình này, 007 khám phá ra một tổ chức tội phạm hắc ám với tên gọi Spectre và anh đã phải cố gắng hết sức để điều tra về nó.

Lần theo từng manh mối, vén mở từng lớp thông tin, cuối cùng sự thật khủng khiếp về Spectre rốt cuộc lại có liên quan đến quá khứ của Bond.

“Khi Bond mạo hiểm để lần tới sào huyệt của Spectre, anh biết được mối liên hệ bất ngờ giữa mình và kẻ thù mà anh đang tìm kiếm, do Christoph Waltz thủ vai,” theo tóm tắt kịch bản phim. “Trong khi đó ở London, Max Denbigh (do Andrew Scott thủ vai) lãnh đạo mới của Trung tâm An ninh Quốc gia đã đặt nghi vấn về hành động của Bond và thách thức sự tồn tại của MI6, đơn vị do M đứng đầu (Ralph Fiennes).

Ngoài “hàng khủng” như siêu xe Aston Martin DB10 và những trang bị tối tân khác, không thể không nhắc đến những “bóng hồng” sẽ xuất hiện trong phim. Dưới đây là 4 diễn viên nữ sẽ tham gia cùng Daniel Craig trong tập phim này:

PHOTO: Naomie Harris in the forthcoming James Bond film, Spectre.
Naomie Harris trong vai điệp viên MI6 Moneypenny (Ảnh: MGM/Columbia Pictures)
PHOTO: Lea Seydoux in the forthcoming James Bond film, Spectre.
Léa Seydoux vào vai Madeleine Swann, con gái kẻ thù cũ của Bond, Mr. White (Ảnh: MGM/Columbia Pictures)
PHOTO: Monica Bellucci and Daniel Craig in the forthcoming James Bond film, Spectre.
Monica Bellucci vào vai Lucia Sciarra, một người có mối quan hệ rắc rối với Bond (Ảnh: MGM/Columbia Pictures)
PHOTO: Stephanie Sigman in the forthcoming James Bond film, Spectre.
Stephanie Sigman vào vai Estrella, một nhân vật mới bí ẩn (Ảnh: MGM/Columbia Pictures)

4 cô gái, có người là đồng nghiệp, có người là con gái kẻ thù cũ… họ sẽ giúp Bond hay gây thêm rắc rối cho anh? Chúng ta phải đợi tới ngày phim ra mắt 06/11/2015 mới biết được.

Quá Dương tổng hợp