Daniel Craig thủ vai James Bond trong loạt phim Điệp viên 007 từ năm 2006 và sẽ kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi hoàn thành bộ phim thứ 5. Chia sẻ với báo giới, Daniel thú thực, anh không biết phải làm gì sau khi hợp đồng kết thúc.

(Ảnh: The Verge)

Tạp chí Entertainment Weekly dẫn lời Daniel cho biết: “Thú thực tôi đang không biết sẽ phải làm gì sau khi bộ phim kết thúc. Ý tôi không phải là muốn giành lấy vai diễn này sau khi hợp đồng hết hạn, chỉ là tôi đang suy nghĩ như vậy”.

Daniel cũng nói thêm rằng: “Bộ phim đã lấy đi 2 năm trong cuộc đời tôi. Và có lẽ giờ đây tôi cần phải nghỉ ngơi. Tôi cần trở lại cuộc sống bình thường của mình, tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình – những người vốn không hài lòng về sự vắng mặt của tôi trong suốt thời gian qua…”

Daniel Craig trong Skyfall (Ảnh: Dubbe)

Trước sự chia sẻ chân thành của ‘chàng Jame Bond’, nhà sản xuất Barbara Broccoli  cũng không giấu diếm rằng, bà rất hài lòng với vai diễn của Daniel Craig.

“Daniel đã mang lại hơi thở thứ 2 cho nhân vật. Anh ấy làm cho vai diễn hiện đại hơn, có chiều sâu và có tính nhân văn. Thực sự là như vậy”, Barbara tâm sự.

Thanh Phong

Xem thêm: