Theo một báo cáo mới đây, nam diễn viên Ian Somerhalder đã tỏ ra ghen tuông về bạn trai mới của nữ diễn viên Nina Dobrev. Bản tin cũng cho biết, Somerhalder có thể đã ‘thay lòng đổi dạ’ với cô bạn gái hiện tại là Nikki Reed.

Báo chí mới chỉ đưa tin về người được gọi là ‘bạn trai bí mật của Dobrev’, nhưng danh tính của chàng trai may mắn này vẫn chưa được xác định.

Theo trang Celeb Dirty Laundry, diễn viên Somerhalder, 35 tuổi, đã tỏ ra ghen tị với bạn trai mới của nữ diễn viên 25 tuổi Dobrev.

Trang blog khẳng định: “Chúng tôi nghe nói rằng, kể từ khi Nina và anh chàng bí ẩn này bắt đầu gặp gỡ, thì Ian đã suy nghĩ lại về mối quan hệ với Nikki Reed. Rõ ràng, những cảm xúc cũ của sự ghen tuông bắt đầu dâng trào, và anh ấy không thể ngừng ước ao Nina Dobrev sẽ quay lại”.

“Nhưng, việc Nina Dobrev và Ian Somerhalder tái hợp sẽ không bao giờ xảy ra, anh ấy chỉ có thể cầu cho bạn trai mới của cô ấy biến mất. Nhưng giờ thì Ian cũng đã hiểu cảm giác của Nina khi anh ấy khoe mối quan hệ với Nikki trước mặt mọi người.”

Hiện tại, không có bất kỳ bài báo nào khác về việc Dobrev có bạn trai mới, cũng như việc Somerhalder phát ghen về anh chàng kia.

Câu chuyện cũng sử dụng hình ảnh của Somerhalder cùng với bạn diễn Paul Wesley trong seri phim “Nhật ký ma cà rồng”, nhưng bản tin không khẳng định Wesley là người người tình bí mật được nói đến.

Rõ ràng, đó là bức ảnh được tái tạo từ hình ảnh của Dobrev, Wesley và Somerhalder trên trang bìa của cuốn tạp chí Entertainment Weekly từ năm 2012. Chú cún nhỏ đã thay thế vị trí của Dobrev trong bức hình, trong khi Dobrev dịch chuyển sang bên phải và thay thế vị trí của Somerhalder.

Một số fan hâm mộ seri phim “Nhật ký ma cà rồng” vẫn hy vọng rằng, một ngày nào đó Dobrev sẽ quay lại với Somerhalder, người đang say đắm nữ diễn viên Nikki Reed.

Somehalder và Reed, 26 tuổi, đã bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay.

Dường như cặp đôi này vẫn quấn quýt bên nhau – theo một nguồn tin trên E! News thì Somerhalder “nhìn cô ấy đắm đuối và yêu cô ấy cuồng dại”.

Nguồn tin cũng nói thêm: “Họ không thể rời nhau nửa bước”

Dịch từ Epoch Times