Vào sáng nay (25/5), nữ diễn viên Lan Phương đã có mặt tại GEM Center, TP Sài Gòn để gặp gỡ Tổng thống Obama với tư cách khách mời.

543

Nữ diễn viên cho biết, mặc dù hôm trước phải thức đến 2h sáng để làm việc nhưng sáng nay tinh thần cô vẫn rất tươi tỉnh và háo hức để được gặp Tổng thống Mỹ – Barack Obama. Rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra Lan Phương và nhanh chóng xin chụp hình với cô.

551

Cầm chiếc nón lá có vẽ hình Tổng thống Barack Obama trên tay, diễn viên Lan Phương cho biết, cô và ê-kip của mình muốn làm một món quà thật đặc biệt để gửi tặng ông nhân chuyến đi lần này.

553

Sau khi suy nghĩ, cô đã quyết định chọn chiếc nón lá – hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và nhờ một họa sĩ vẽ hình ông chủ Nhà Trắng lên đó. Diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý của công chúng nhờ vẻ thân thiện, dễ gần của mình.

552

Cô cho biết mình còn muốn thêu hình ông cùng với vợ và 2 con nhưng vì không còn đủ thời gian nên chỉ thêu hình của ông.

548

Lan Phương cũng chia sẻ thêm rằng, nếu được nói về đất nước Việt Nam thì cô sẽ nói: “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì vẫn không thay đổi”.

Thanh Phong

Xem thêm: