Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar – Jon Voight cảnh báo “Hoa Kỳ sẽ sụp đổ nếu Joe Biden trở thành tổng thống”, và lên án phe cánh tả đánh cắp cuộc bầu cử của người Mỹ, theo Breitbart.

Lời cảnh báo này được thể hiện rõ trong đoạn clip được đăng tải lên Twitter ngày hôm qua, ông đã để lộ ra sự lo lắng trên khuôn mặt mình, trong bối cảnh Hoa Kỳ đang bị phe cực tả và truyền thông không trung thực thao túng rồi làm loạn (điều này khiến người Mỹ, vốn được coi là có tri thức và văn hoá cao cũng trở nên mù quáng, bị lừa gạt bởi bề ngoài). Thông qua clip, Jon Voight muốn gửi đi thông điệp để thức tỉnh người dân Hoa Kỳ, bởi họ đang đứng trước sự lựa chọn “một mất – một còn”.

Trong clip, ông Jon Voight kịch liệt lên án Thống đốc California, Gavin Newsom (thuộc Đảng Dân chủ) vì đã làm ra những điều tồi tệ cho tiểu bang này.

“Chính quyền của Newsom muốn lấy đi tự do của chúng ta, sự tự do của bạn. Newsom và Nancy Pelosi đang cố gắng hạ bệ TT Trump. Ông ta cũng giống như bao kẻ dối trá khác của phe cánh tả đang muốn phá hoại nước Mỹ. Chúng ta không được phép để đất nước này bị phá huỷ, đây chính là điều họ muốn. Tôi muốn cảnh báo cho mọi người rằng, nếu Biden làm tổng thống, đất nước này sẽ lâm vào hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm”, diễn viên kỳ cựu Jon Voight cho biết.

Thông qua video, ngôi sao của Midnight Cowboy cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với TT Trump và lên án phe cực tả gian lận trong cuộc bầu cử.

“Tôi kêu gọi các bạn hãy đứng dậy tham gia trận chiến này ngay bây giờ, khi sự thật được phơi bày. Phe cực tả sẽ điên cuồng phá huỷ mọi thứ để đoạt lấy đất nước và cố gắng che đậy sự thật. Vậy nên hãy sẵn sàng chiến đấu cho sự tự do của mảnh đất huy hoàng này”.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, Jon Voight, là cha của nữ minh tinh Angelina Jolie (ảnh: Shutterstock).

“Hãy phơi bày sự thật lên Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. Để cho họ thấy phía cực tả đã thối nát như thế nào thông qua cuộc bầu cử. Và để chứng minh TT Trump là người duy nhất có thể cứu vãn quốc gia này. Tôi khẩn thiết kêu gọi mọi người cầu nguyện chúa Jesus, thánh Mose hay các vị Thần khác dang tay che chở chúng ta chiến đấu với các thế lực tà ác”.

Trong các video gần đây của mình, Jon Voight đã gọi tổng thống tự phong Joe Biden là “ác quỷ” và bày tỏ sự ủng hộ đối với cuộc chiến pháp lý của Tổng thống Trump.