Chuyên mục ĐIỂM TIN CHIỀU ngày 18/6 xin gửi đến quý độc giả những tin đáng chú ý sau:

Các chuyến bay của Vietjet Air tiếp tục bị hoãn sau thông báo ổn định

Phản ánh đến Tuổi Trẻ, hành khách trên chuyến bay VJ647 chặng Đà Nẵng – TP. HCM bức xúc khi chuẩn bị bay lúc 5h30 sáng 17/6, bất ngờ lúc 22h ngày 16/6 email thông báo của hãng gửi đến ngắn gọn: Vì lý do khai thác, chuyến bay sẽ dời lịch sang chiều 19/6. 

Một hành khách trên chuyến bay VJ647 cho biết, do có công việc bận, khi nhận thông tin dời lịch, vị khách này gọi đổi vé nhiều lần qua số hotline của Vietjet nhưng không có nhân viên hỗ trợ bắt máy hoặc báo tổng đài viên bận, vui lòng gọi lại sau.

Hành khách làm thủ tục nhận bồi thường hoãn chuyến bay của Vietjet. (Ảnh: C.T/Tuổi Trẻ)

Sáng nay, 18/8, khi phóng viên báo VTC News nối máy đến người phụ trách truyền thông của Vietjet, vị này từ chối trả lời và cung cấp các thông tin. (Xem chi tiết)

Lương giáo viên, giảng viên tăng mạnh từ 1/7 tới

Việc tăng lương của giáo viên, giảng viên căn cứ theo văn bản hợp nhất 01/VBHN-BNV ngày 17/10/2016 hợp nhất Nghị định về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công, viên chức và lực lượng vũ trang do Bộ Nội vụ ban hành và Nghị định 38/2019/NĐ-CP quy định về mức lương cơ sở đối với cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, Bảng lương giảng viên, giáo viên được xây dựng.

8 dự án trên cao tốc Bắc Nam sẽ được đấu thầu quốc tế

Chiều qua (17/6), Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn đại biểu TP. Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Q.Cái Răng và báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, QH khóa 14.

Báo Thanh Niên thông tin, khi trả lời kiến nghị của cử tri Q.Cái Răng về các vấn đề như: Giáo dục, giá điện, đường cao tốc Bắc – Nam…, Chủ tịch QH cho biết, việc xây dựng đường cao tốc Bắc – Nam chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị. Tuy nhiên, khi tiến hành sẽ tổ chức đấu thầu quốc tế và được kiểm soát chặt chẽ theo quy định chung, do vậy bà con cử tri yên tâm.

Cao tốc La Sơn – Túy Loan nối với cao tốc Bắc Nam. (Ảnh: Võ Thạnh/VnExpress)

Trước đó trên báo VnExpress, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật cho biết, Quốc hội đã có nghị quyết thông qua chủ trương đầu tư một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía đông giai đoạn 2017-2020. (Xem tiếp)

Chuyên mục kính chúc quý độc giả nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News