Chị Đỗ Thị Huê (Đồng Nai) sau khi nói với gia đình đi xin việc làm đã mất tích gần 10 ngày nay, người thân đi tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có tin tức.

Vào sáng 19/7, anh Nguyễn Hoàng Bảo (27 tuổi, trú tại ấp Hàng Gòn, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho biết vợ anh là chị Đỗ Thị Huệ (23 tuổi) nói đi cùng người quen xuống huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) xin việc làm từ ngày 10/7 đến nay không thấy về, theo Trí Thức Trẻ. 

Anh Bảo thông tin thêm, khi đi, chị Huệ mặc quần jeans xanh, áo khoác màu hồng và mang một giỏ xanh lá đựng hồ sơ xin việc, ngoài ra không mang theo nhiều tiền.

Đến 10 giờ tối ngày 10/7, anh Bảo không thấy vợ về nên gọi điện hỏi, nhưng lúc này mới biết điện thoại vợ tắt nguồn không liên lạc được.

Lo lắng anh Bảo hỏi thăm thông tin từ người thân, bạn bè khắp nơi nhưng không ai biết chị Huệ đang ở đâu.

Được biết, hai vợ chồng anh Bảo quê ở Cần Thơ lên xã Lộc An thuê nhà trọ làm ăn đã được hơn 7 năm. Anh chị không có bất cứ mâu thuẫn với ai. Do cuộc sống đang khó khăn nên chị Huệ có nói với anh Bảo là sẽ đi xin việc làm kiếm tiền nuôi con.

Trao đổi với báo chí, anh Bảo chia sẻ, anh và vợ đã kết hôn và sinh được hai đứa con (đứa lớn 5 tuổi, đứa thứ hai hơn 2 tuổi). Từ lúc vợ mất tích gia đình anh như ngồi trên đống lửa, ăn ngủ không yên.

Hiện tại cháu thứ hai đang bị ốm, sốt co giật đang được điều trị ở BV huyện Long Thành. Anh Bảo và gia đình rất lo lắng, sợ vợ mình bị ai đó lừa bán, hãm hại.

Liên quan đến sự việc chị Huệ bị mất tích trên địa bàn, đại diện công an xã  Lộc An, huyện Long Thành cho hay, đơn vị chưa nhận được đơn trình báo của gia đình anh Bảo về vụ việc trên.

Theo lời vị đại diện này thông tin, nếu phía gia đình anh Bảo làm đơn trình báo thì phía đơn vị mới có thể xác minh, hỗ trợ tìm kiếm. Còn hiện tại chưa thấy thông tin nào từ gia đình là chị Huệ mất tích.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: