Hai nữ sinh lớp 10 rủ nhau ra biển Rạng, xã Tam Quang chơi. Tại đây, hai cô gái không may bị sóng cuốn mất tích.

Trưa 12/4, ông Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, sáng nay lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của nữ sinh còn lại trong vụ hai nữ sinh chết đuối, theo Zing.

Trước đó, chiều 11/4, bốn học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành) rủ nhau ra biển Rạng, xã Tam Quang chơi. Tại đây, em Phan Thị Thương và Nguyễn Thị Quỳnh (cùng 16 tuổi, đã đổi tên, trú xã Tam Hiệp) không may bị sóng cuốn mất tích.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã huy động phương tiện và lực lượng tìm kiếm hai nữ sinh trên. Đến tối cùng ngày thi thể Thương được tìm thấy, còn Quỳnh được tìm thấy vào sáng 12/4.

Tại Quảng Ngãi hồi tháng 5 năm ngoái cũng xảy ra vụ học sinh bị sóng cuốn. Khi đó, 7 học sinh lớp 9 của trường THCS Đức Thạnh rủ nhau ra bãi biển Minh Tân tắm.

Trong lúc đùa nghịch, các học sinh kéo thuyền thúng của ngư dân bơi không may bị sóng lớn cuốn ra xa, lật úp. Ba học sinh may mắn bơi được vào bờ, bốn em còn lại bị đuối nước.

Hoàng Minh