Nữ tài xế ô tô dừng xe chờ đèn đỏ tại một giao lộ nhưng quên gài phanh tay, để ô tô “trôi tự do”, đâm vào ô tô phía sau. Khi xảy ra va chạm, 2 người điều khiển ô tô phía trước xuống xe nhìn một lượt vào đuôi xe mình, sau đó ‘mặc kệ’ xe đằng sau, 2 người này lên xe bỏ đi.

Theo thông tin trên trang Giao Thông Quốc Gia, sự việc xảy ra vào khoảng gần 17h10p chiều ngày 29/3 tại ngã tư đường Đàm Quang Trung – Cổ Linh thuộc phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô phía sau ghi lại thì vào thời điểm nói trên, xe ôtô 4 chỗ mang BKS 30F 556.67 do một nữ tài xế điều khiển lưu thông trên đường Đàm Quang Trung hướng đi Cầu Vĩnh Tuy.

Khi đến ngã tư giao với đường Cổ Linh thì dừng lại chờ đèn đỏ. Lúc này, nữ tài xế quên gài phanh tay, để ô tô “trôi tự do” đâm vào một ô tô phía sau.

Đáng nói, sau va chạm, một một đàn ông bước xuống từ bên ghế phụ chẳng nói chẳng rằng với “nạn nhân” mà chỉ quan tâm đến xe của mình. Sau đó người này quay trở lại xe.

Tiếp đó, đến lượt nữ tài xế xuống xe xem tình hình. Người này nhích xe lên một đoạn, xuống xe, nhìn sau đuôi xe của mình một lượt, rồi lại lên xe rời đi.

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần đều tỏ thái độ bất bình trước sự thờ ơ của người phụ nữ chủ xe và người đàn ông đi cùng.